Trang chủ » Chuyện làng game » Youtuber hút cả nghìn view chỉ bằng video ngồi hằng giờ câu tôm

Youtuber hút cả nghìn view chỉ bằng video ngồi hằng giờ câu tôm

Team XemGame | 28/03/2020 12:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không hướng dẫn cách câu, cũng không trò chuyện gì nhiều, nữ Youtuber chỉ cần ngồi đó với trang phục gợi cảm và nhẹ nhàng thu về cả trăm nghìn lượt view.

Làn sóng hotgirl chuyển sang làm streamer, Youtuber đã trở nên lan rộng và trở thành vùng đất màu mỡ cho các cô nàng có nhan sắc nổi trội với công thức thành công rất đơn giản: xinh và tài năng, hoặc xinh và dám khoe thân. Và rất nhiều cô nàng đã thực sự thành công với công thức chỉ cần xinh và biết cách khoe là đủ.

Cô gái được nhắc tới ở đây chính là Iris. một nhân vật khá mới trong giới Youtuber. Mặc dù trên kênh cũng chưa có nhiều video đặc sắc, thế nhưng với hình ảnh gợi cảm, và nhất là công khai Instagram cá nhân cực kỳ nóng bỏng, cô nàng cũng đã thu hút được tới gần 40.000 lượt subs và kéo theo đó là hàng trăm nghìn view cho các video của mình.

Điển hình như video ngồi câu tôm dưới đây, chẳng có gì đặc sắc về mặt nội dung, nếu như không muốn nói là nhạt nhẽo, thế nhưng Iris vẫn thu về cho mình hàng trăm nghìn lượt xem chỉ sau ít giờ đăng tải.

Lên Instagram cá nhân, cộng đồng mạng càng cảm thấy có thêm lý do để follow cô nàng này, vì đơn giản trên đó, Iris đăng tải gần như toàn bộ những hình ảnh gợi cảm nhất của mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày