Trang chủ » Chuyện làng game » Zeros bất ngờ xuất hiện trong một giải đấu có logo Riot Games khiến cộng đồng hoang mang

Zeros bất ngờ xuất hiện trong một giải đấu có logo Riot Games khiến cộng đồng hoang mang

Team XemGame | 29/04/2022 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gần đây, cộng đồng người hâm mộ đã được 1 phen bất ngờ khi phát hiện Zeros xuất hiện trong một giải đấu có logo của Riot Games.

Trong khoảng thời gian vừa qua, cộng đồng Esports Việt đã rất xôn xao về vấn đề Zeros bị BTC giải đấu VCS cấm vĩnh viễn khỏi giải đấu. Điều này bắt nguồn từ việc anh đã phát ngôn không đúng mực trên livestream cá nhân.

Zeros đã nhiều lần tỏ ý ăn năn với hi vọng được Riot Games “ân xá” và trở lại thi đấu chuyên nghiệp, tuy vậy dù làm đủ trò thì Riot Games vẫn giữ im lặng và việc chừng nào Zeros được xem xét lại án phạt vẫn là một dấu chấm hỏi lớn.

Ấy vậy mà gần đây, cộng đồng người hâm mộ đã được 1 phen bất ngờ khi phát hiện Zeros xuất hiện trong một giải đấu có logo của Riot Games. Theo đó nhiều người đã bày tỏ sự bối rối về tấm ảnh poster được cho là đến từ giải đấu đó sau đây :

Một số fan đã đưa ra nhận định rằng phải chăng Riot Games đã âm thầm làm ngơ cho Zeros được thi đấu trở lại, với điều kiện giải đấu nằm ngoài hệ thống “chính quy” như VCS??

Tuy vậy một số khác cho rằng, đây chỉ là một giải đấu chỉ sử dụng logo Riot Games về mặt truyền thông, vậy nên việc Zeros tham gia giải đấu này thì Riot cũng không quản được.

Trước đây Zeros cũng tham gia 1 giải cỏ trong thời gian bị ban

Một số luồng ý kiến khác cho rằng đây là giải đấu cộng đồng và việc xuất hiện logo của Riot Games chỉ đơn thuần là do ban tổ chức giải đấu “chèn cho vui”.

Xem thêm: Nghỉ lễ sôi động với Chiến dịch “Giải phóng mạo hiểm”

Dù sao thì với việc Riot Games vẫn chưa thông báo chính thức về tương lai của Zeros, thì người hâm mộ mong chờ ngày trở về của tuyển thủ này chắc phải đợi thêm 1 thời gian khá dài nữa mới biết được. Những động thái tham dự giải đấu cộng đồng này không chứng tỏ được điều gì cả.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày