Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Zeros bị fan chỉ trích dữ dội vì phát biểu thiếu nghiêm túc dù vừa “ăn hành”

Zeros bị fan chỉ trích dữ dội vì phát biểu thiếu nghiêm túc dù vừa “ăn hành”

Team XemGame | 22/03/2021 15:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đường Trên của SBTC Esports, Phạm “Zeros” Minh Lộc, khiến nhiều CĐV thất vọng vì thái độ trong game lẫn ngoài đời.

Sau trận thua bạc nhược của SBTC trước GAM Esports vào tối 20/3, Zeros đã chia sẻ dòng trạng thái trên Facebook khiến nhiều người cảm thấy không hài lòng.

Cụ thể, tuyển thủ sinh năm 2000 đã viết rằng “give away hơi nặng”. Zeros có lẽ muốn nói về ván 2 của trận đấu, khi Renekton được gank rất xanh nhưng lại không đẩy mạnh được lợi thế trước Gnar của Kiaya. Từ đó, có những pha sai lầm dẫn được việc đối thủ lật ngược thế cờ.

Cộng đồng mạng cho rằng Zeros không rút được kinh nghiệm gì sau trận thua nặng nề này mà còn viết status mang tính đùa cợt như thế. Hàng loạt những bình luận bên dưới đã chỉ trích thái độ của tuyển thủ này.

Từ fan của SBTC cho tới những CĐV trung lập đều không đồng tình với hành vi của Zeros. Họ cho rằng “ma zương 2k” có thái độ thiếu nghiêm túc khiến cho đội tuyển không đạt được kết quả như mong muốn.

Rất nhiều bình luận chỉ trích Zeros

Sau trận đấu đó, SBTC Esports đã bắt đầu có những lục đục nội bộ. Người chơi Đường Giữa Dia1 và Xạ Thủ Celebrity cũng đã có những lời than thở trên kênh stream của mình. Hai tuyển thủ này cho rằng mình đã cố hết sức nhưng không thể giúp đội tốt hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SofM bất ngờ đăng status ẩn ý, cộng đồng đoán có liên quan Zeros

Và rõ ràng đối tượng mà bộ đôi trên nhắc đến không ai khác ngoài Zeros. Có thể những sự bất đồng về mặt giao tiếp cũng như kỹ năng trong trận đấu đã khiến SBTC không có được sự thống nhất với nhau.

Sau đó, Zeros đã thừa nhận mình chơi không tốt trên kênh stream. Tuyển thủ này tỏ ra khá buồn bã và thậm chí còn bỏ ngỏ khả năng rời SBTC sau mùa giải này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44863 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày