Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Zeros bức xúc vì bị VCS cho “ra rìa” khi nhắc đến đội hình Buffalo

Zeros bức xúc vì bị VCS cho “ra rìa” khi nhắc đến đội hình Buffalo

Team XemGame | 03/04/2024 16:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Màn tri ân đội hình cũ của Phong Vũ Buffalo (Saigon Buffalo) của fanpage VCS LMHT khiến cho cựu tuyển thủ Zeros cảm thấy bất công vì một chi tiết.

Phong Vũ Buffalo (Bầy Trâu) là đội tuyển để lại nhiều ấn tượng cho cộng đồng fan Việt Nam cũng như fan quốc tế vì những màn thể hiện đáng nhớ. Các thành viên trong đội hình cũng là những cá nhân xuất sắc, từ những tuyển thủ trẻ trở thành những cái tên hàng đầu trong làng LMHT Việt Nam.

Và trùng hợp thay, ở vòng playoffs VCS 2024 Mùa Xuân, đội hình Bầy Trâu năm nào đã dần dần tập hợp trở lại gần như đông đảo. Theo đó, cặp đôi Xạ Thủ – Hỗ Trợ là Bigkoro và Palette lần lượt trở lại thi đấu cho GAM Esports và Team Secret sau thời gian tạm nghỉ, người Đi Rừng/Hỗ Trợ Xuhao cũng tương tự trong khi cựu Đường Giữa Naul thì đang là HLV trưởng của TS.

Zeros bức xúc với VCS vì bị cắt mất ảnh

Chính vì thế, fanpage VCS LMHT đã đăng lại hình ảnh của PVB năm xưa để kỷ niệm “Kỳ Ngộ Bầy Trâu” tại playoffs VCS. Bức ảnh gồm HLV Ren cùng 5 thành viên, tuy nhiên vẫn thiếu hai nhân vật đáng chú ý. Đó chính là Zeros và Meliodas, những người hiện không còn thi đấu LMHT chuyên nghiệp.

Cộng đồng fan nhanh chóng nhận ra sự thiếu vắng của hai thành viên này, đồng thời châm chọc Zeros vì đã dính “Global Ban” nên bị VCS cắt ra khỏi ảnh.

Ảnh gốc toàn bộ đội hình PVB

Chính điều này cũng khiến Zeros có phần cay cú. Cựu tuyển thủ VCS đã than thở với các fan và cho rằng VCS “bất công”, tất nhiên cũng không quên đăng kèm bức ảnh đầy đủ với sự hiện diện của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: 3 trang phục Huyết Nguyệt mới cập bến cho Zyra, Zed, và Fiddlesticks

Đã có nhiều lý do được fan đưa ra cho động thái này của VCS, từ việc Zeros bị “Global Ban” cho tới khả năng BTC không có quyền sử dụng hình ảnh cựu tuyển thủ này. Tuy nhiên, lý do dễ hiểu nhất là việc Zeros lẫn Meliodas đứng ở ngoài rìa của bức ảnh, do đó thuận tiện cho việc cắt ảnh, chỉ lấy những thành viên còn đang thi đấu tại vòng playoffs VCS. Như trường hợp của HLV Ren, người không còn hoạt động ở giải đấu nữa nhưng vì đứng giữa nên vẫn xuất hiện cùng các thành viên khác.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày