Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Zeros đau đầu khi acc Hàn liên tục bị bay màu

Zeros đau đầu khi acc Hàn liên tục bị bay màu

Team XemGame | 14/09/2023 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự vui mừng khi chứng tỏ trình độ của mình chưa lâu, thì Ma Vương Zeros lại gặp vô số vấn đề với việc đua tài khoản lên Thách Đấu.

Trong vài ngày trước, Zeros đã trở lại sau một thời gian dài vắng bóng trong vai trò streamer. Anh chàng đã nhanh chóng thu hút được khá nhiều người theo dõi với content leo Thách Đấu Hàn của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=QEGAWmx9_9U

Và thay vì content tấu hài như mọi khi, Zeros lại khiến cộng đồng ngạc nhiên khi anh chàng này vẫn có thể leo lên top Thách Đấu Hàn sau một thời gian dài nghỉ thi đấu chuyên nghiệp cũng như ít khi nào nghiêm túc trong công việc livestream hàng ngày.

Tuy vậy sự vui mừng khi chứng tỏ trình độ của mình chưa lâu, thì Ma Vương Zeros lại gặp vô số vấn đề với việc đua tài khoản lên Thách Đấu. Từ việc thua liên tục dẫn đến trầm cảm phải off stream để tập trung đánh, cho đến mới đây nhất thì Zeros đã đăng đàn thông báo với một status hết sức buồn rầu :

Theo đó tuy rằng liên tục lên lại Thách Đấu Hàn được, nhưng chẳng hiểu sao các tài khoản Hàn của Zeros liên tục bị ban không rõ lý do. Đến cả Zeros cũng phải than vãn rằng đường lên lại Thách Đấu sau gian nan quá.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Gumayusi ẩn ý CKTG 2023 là lần cuối T1 thi đấu với đội hình hiện tại

Chưa biết rõ lý do vì sao ban acc, nhưng rất có thể đây là một trong những đợt quét tài khoản “lậu” của Riot Games Hàn. Được biết trong thời gian trước, thì ngay cả những tuyển thủ chuyên nghiệp đang luyện tập lâu dài tại rank Hàn cũng bất ngờ bị cấm tài khoản, lý do vì Riot Games Hàn muốn loại trừ những tài khoản không phải chính chủ người Hàn đăng ký.

Bên cạnh đó là việc các tuyển thủ Hàn thường than vãn rằng những “người nước ngoài” đang chơi tại server Hàn quá toxic độc hại, khiến những game thủ bản địa bị ảnh hưởng không ít. Việc này đã được “thông báo ngầm” từ năm ngoái đến nay, khiến giờ có rất ít game thủ chuyên nghiệp, streamer tại quốc gia khác có thể làm content, luyện tập tại server Hàn nữa, mà nếu có thì cũng phải chơi “im hơi lặng tiếng” mà thôi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày