Trang chủ » Chuyện làng game » Zeros dính drama nợ lương nhân viên, chính thức xin lỗi và giải quyết với 5 triệu

Zeros dính drama nợ lương nhân viên, chính thức xin lỗi và giải quyết với 5 triệu

Team XemGame | 06/02/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

“Ông hoàng drama” Zeros tiếp tục vướng phải một vụ ồn ào trên mạng xã hội, lần này là chuyện không rõ ràng trong việc trả lương cho editor kênh Youtube của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=cuRBHvlslbw

Mới đây, một tài khoản Facebook tự xưng là quản lý kênh Youtube của Zeros đã đăng bài bóc phốt streamer này. Người này được Zeros thuê làm Editor cho kênh Youtube với mức lương 8 triệu đồng/tháng nhưng đã không được trả lương dù thời hạn đã qua hai tuần. Trước đó, Zeros thậm chí đã đề nghị giảm mức lương xuống còn 6 triệu nhưng tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có tăm hơi.

Editor bốc phốt Zeros

Không chỉ tố vấn đề nợ lương, Editor này còn cho biết tình hình stream không đều đặn của Zeros khiến cho công việc gặp nhiều khó khăn. Do đó, việc đảm bảo số lượng cũng như chất lượng của các clip trên kênh Youtube gần như là không khả thi.

Zeros đối chất với editor

Ngay sau đó, Zeros đã có màn đối chất trực tiếp với nhân viên của mình ngay trên buổi stream tối 5/2. Trong suốt cuộc trò chuyện đó, “Ma zương 2k” liên tục có những lí lẽ khá mơ hồ, không nhận sai và để lộ thêm nhiều thông tin quá đáng hơn. Ngoài việc làm clip cho Zeros, Editor nói trên còn đảm nhận nhiều vai trò khác như check mail, đàm phán hợp đồng với đối tác, sửa máy và nhiều tình huống lặt vặt khác. Do đó, cộng đồng nhận định rằng mức lương 8 triệu/tháng thực sự còn là quá thấp với khối lượng công việc như thế.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeus đánh giá Jayce có tác động tốt đến ván đấu, sẽ luôn lựa chọn khi có thể

Không lâu sau màn đôi co trên stream, Zeros đã đăng đàn xin lỗi editor này vào rạng sáng ngày 6/2. Cựu tuyển thủ SBTC Esports cho biết mình không có nhiều kinh nghiệm trong việc này, đồng thời đã hành xử không đúng mực qua đó dẫn đến tình huống căng thẳng. Zeros ngay sau đó đã chuyển khoản trực tiếp số tiền 5 triệu đồng cho nhân viên của mình để nhanh chóng kết thúc vụ việc.

Sau đó đăng bài xin lỗi và trả 5 triệu

Tất nhiên drama đã chấm dứt tại đây nhưng cộng đồng LMHT Việt Nam lại một lần nữa chứng kiến được sự rắc rối đến từ Zeros. Những tưởng những án phạt trong quá khứ, đặc biệt là án “Global Ban”, sẽ khiến cho cựu tuyển thủ này trưởng thành hơn nhưng cuối cùng mọi việc vẫn như cũ và Zeros tiếp tục là cái tên “lắm tài nhiều tật”.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày