Trang chủ » Chuyện làng game » Zeros gây tranh cãi khi tự hào với thành tích “global ban” của mình??

Zeros gây tranh cãi khi tự hào với thành tích “global ban” của mình??

Team XemGame | 12/04/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thậm chí Zeros còn viết cái tên global ban như một danh xưng dành riêng của mình lên làm kỷ niệm.

Có thể nói “có tài nhưng nhiều tật”, “ông hoàng drama” là danh hiệu đúng nhất khi nói đến Zeros – cựu tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp của VCS.

https://www.youtube.com/watch?v=KicLVLIXE_A

Nhiều lần anh chàng đã phát ngôn “đi vào lòng đất” và bị phạt, nhưng vẫn không thể sửa nỗi tính vạ miệng của mình. Đỉnh điểm là pha vạ miệng trong đợt dịch và án phạt global ban vào 2 năm trước như một đòn dứt điểm kết thúc những lần Zeros phát ngôn gây tranh cãi của mình trong đấu trường chuyên nghiệp.

Kể từ đó đến nay, sau khi chuyển hẳn sang vai trò streamer thì Zeros cũng kín tiếng lại, tất nhiên những drama vẫn bám theo Zeros như vụ việc tranh cãi vấn đề nợ lương với editor vừa được khui ra thời gian gần đây.

Hay thậm chí mới đây nhất một vài động thái trên trang cá nhân của anh chàng đang khiến nhiều fan phải ngạc nhiên. Cụ thể trong những bức hình khi tham gia NimoTV Global Gala 2023 vừa rồi, Zeros đã có dòng trạng thái gây tranh cãi như sau :

Nếu như sau này con mình mà nó có hỏi ba nó cái danh hiệu vĩ đại mà ba tự hào nhất ở tuổi thanh xuân là gì ,

Không phải là solo kill The Shy , ko phải là 3 4 cái chức vô địch VCS cũng ko phải là 1 toplaner hung bạo nhất mà VCS từng sản sinh , mà chắc có thể là danh hiệu GLOBAL BAN là cái mà tui muốn trả lời !

Trong bức hình chụp, thậm chí Zeros còn viết cái tên global ban như một danh xưng dành riêng của mình lên làm kỷ niệm.

Với nhiều người, nếu như mắc phải “thành tích” đáng xấu hổ trước kia của Zeros thì họ sẽ tìm cách che giấu và hi vọng thời gian có thể xóa nhòa chúng, tuy vậy với Zeros thì anh chàng luôn tìm cách khơi gợi lại nó và thậm chí còn tự hào nó là đặc điểm độc nhất của mình vậy.

Có thể bạn muốn xem thêm: CEO GAM Esports lên tiếng trước tin đồn hẹn hò với Chi Pu

Chính thái độ và nhận thức này của Zeros đã khiến cộng đồng chỉ trích anh chàng, tuy vậy không thể phủ nhận rằng kể từ khi bị global ban tới nay thì độ nhận diện của Zeros tăng lên như diều gặp gió. Dù có tiếng xấu global ban nhưng Zeros vẫn đang sống khỏe nhờ stream – nghề chỉ cần danh tiếng mà không quan tâm tiếng xấu hay tốt.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày