Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Zeros “gáy khét” trước trận đấu với GAM: “Gặt Kiaya như gặt nắp chai”

Zeros “gáy khét” trước trận đấu với GAM: “Gặt Kiaya như gặt nắp chai”

Team XemGame | 25/01/2021 11:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau nhiều lần thất bại trước GAM Esports ở mùa trước, Zeros dường như đang rất mong chờ màn đối đầu lần này khi anh ở trong màu áo SBTC Esports.

Trở lại sau án phạt cấm thi đấu 1 trận ở VCS mùa Xuân, tuyển thủ Đường Trên Zeros sẽ trở lại trong trận đấu rất đáng mong đợi giữa GAM và SBTC. Từng thi đấu 2 lần cho đội tuyển “vàng đen”, Zeros có nhiều “món nợ ân oán” với GAM cần phải giải quyết.

Chính những lùm xùm xung quanh việc nợ lương của GAM là nguyên nhân khiến Zeros bị phạt. Đồng thời, ở mùa giải năm ngoái, tuyển thủ này liên tiếp bại trận trước GAM khi còn thi đấu cho EVOS Esports. Vì thế, “Ma zương 2k” đang rất háo hức cho màn đối đầu này.

Zeros chưa từng thắng GAM trong màu áo EVOS

Không cần tới những đoạn “Trash Talk” được quay bởi VETV, chính Zeros đã có những pha “gáy” khá táo bạo trên Facebook. Cụ thể khi VETV đánh giá GAM đang có một nửa trên bản đồ khá mạnh với Levi, Kiaya và Kati thì Zeros đã bình luận rằng “Ngày 30 sẽ ngược lại”.

Điều đó cho thấy rằng tuyển thủ này đang rất tự tin sẽ khiến cho Đường Trên của GAM gặp khốn khó bằng năng lực của mình. Dù phải đối đầu với Kiaya, Zeros cũng tỏ ra không quá e ngại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan VCS công kích từ MC đến khán giả, BLV Hoàng Luân phải lên tiếng

Trên kênh stream cá nhân của mình, Zeros tự tin cho biết mình sẽ “gặt Kiaya như gặt nắp chai”. Dù phát biểu này là lời thật lòng hay chỉ “gáy cho vui” nhưng Zeros vẫn cho thấy tâm lý không biết sợ của mình trước những lần đối đầu với GAM.

SBTC và GAM sẽ đối đầu với nhau ở tuần 2 VCS mùa Xuân 2021. Trận đấu tâm điểm này sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 30/1 tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2104 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày