Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Zeros khoe đạt top 1 Thách Đấu với hy vọng được unban, fan chỉ ra đây là trò bịp bợm

Zeros khoe đạt top 1 Thách Đấu với hy vọng được unban, fan chỉ ra đây là trò bịp bợm

Team XemGame | 07/03/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cựu tuyển thủ Zeros vẫn tiếp tục giữ hy vọng được giảm án phạt “cấm thi đấu vĩnh viễn” bằng cách khoe nỗ lực leo rank của mình.

Zeros vừa thông báo trên trang cá nhân về việc chính thức đạt Top 1 Thách Đấu ở máy chủ LMHT Việt Nam. Với tài khoản có tên “DeLuaZeros”, cựu tuyển thủ này cho biết mình đã nỗ lực tryhard trong vòng một tháng qua để đạt được thành tích trên.

Cũng trong bài đăng này, Zeros khẳng định mình vẫn giữ hy vọng được xóa án phạt và có cơ hội trở lại thi đấu. Dù biết nỗ lực leo top 1 không phải là điều quá lớn lao gì nhưng “Ma zương 2k” cho biết mình đã cố gắng hết sức để tạo ấn tượng. Bên dưới đó là hàng loạt hashtag mang khẩu hiệu quen thuộc như “save Zeros”, “unbanZeros”…

Ngay phía dưới phần bình luận, có khá nhiều fan tỏ ra ấn tượng trước nỗ lực leo rank với tốc độ chóng mặt này của Zeros. Trong khi đó, những người thân quen như Thầy Giáo Ba và các tuyển thủ VCS cũng tranh thủ cà khịa Zeros trong vụ việc này.

Tuy nhiên, có một số fan đã phát hiện điều bất thường trong tài khoản top 1 Thách Đấu của Zeros và cho rằng đây không phải là tài khoản chính chủ mà Zeros đã cày lên như những gì trong bài đăng. Theo đó, lịch sử đấu của tài khoản này phần lớn là sử dụng các tướng Xạ Thủ trong rank (Kai’Sa, Zeri, Xayah…), vốn không phải là tướng và vị trí sở trường của Zeros. Đồng thời, nhiều người cũng cho biết tài khoản thật của Zeros vốn chỉ dừng ở mức Cao Thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gumayusi chỉ ra lý do khiến Renata Glasc sẽ bị hắt hủi ở các giải đấu

Nhiều fan chỉ ra tài khoản top 1 Thách Đấu không phải của Zeros

Ngoài ra, trong một tháng qua thì Zeros cũng stream khá nhiều, đặc biệt từ sau vụ drama liên quan tới EGO vào những ngày đầu năm. Nội dung stream của Zeros khá đa dạng nhưng việc tryhard lên top 1 Thách Đấu là điều không hề có. Vì thế, bài đăng mới đây được cho là một chiêu trò thu hút sự chú ý của Zeros chứ không phải là nỗ lực thật sự.

Việc Zeros nhận án “global ban” ngoài vụ vạ miệng trên stream thì còn là do hàng loạt án phạt mà tuyển thủ này đã vướng phải từ trước. Do đó, kể cả những nỗ lực leo top 1 Thách Đấu là thật thì cơ sở để được giảm án là rất khó. Có lẽ chính Zeros cũng nhận ra cơ hội được thi đấu chuyên nghiệp trở lại gần như bằng không, do đó sự việc lần này chỉ đơn giản là tranh thủ “tạo content để câu view”.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2511 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày