Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Zeros không có cửa chuyển sang Tốc Chiến, bị cấm mọi game thuộc Riot

Zeros không có cửa chuyển sang Tốc Chiến, bị cấm mọi game thuộc Riot

Team XemGame | 10/04/2021 11:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Án phạt cấm vĩnh viễn của tuyển thủ Phạm “Zeros” Minh Lộc có hiệu lực trong tất cả các tựa game thuộc quản lý của Riot.

Sau khi Zeros có phát biểu không chuẩn mực và nhận án phạt “cấm vĩnh viễn” ở VCS, nhiều người cho rằng tuyển thủ này nên chuyển sang thi đấu ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Thậm chí đội tuyển GameHome Tốc Chiến cũng ngỏ ý với Zeros.

Tuy nhiên điều này chắc chắn sẽ không thể xảy ra. Nguồn tin từ VNG – nhà phát hành Liên Minh: Tốc Chiến cho biết lệnh cấm trên của Zeros được đưa ra không chỉ được thực hiện bởi BTC VCS mà còn dựa trên quy định của Riot. Theo đó, Zeros sẽ bị cấm thi đấu ở tất cả các game trực thuộc Riot Games, bao gồm Tốc Chiến và Valorant…

Zeros không có cơ hội chuyển sang Tốc Chiến

Ngoài ra, lệnh cấm trên còn có phạm vi toàn cầu. Vì thế Zeros cũng không thể chuyển sang thi đấu LMHT ở những khu vực khác.

Ở thời điểm hiện tại thì khả năng Zeros thi đấu ở bất cứ bộ môn thể thao điện tử nào đều rất khó. Tuy nhiên trong tương lai tuyển thủ này vẫn còn cơ hội tái xuất. Theo một số tin đồn gần đây, Zeros có khả năng nhận được sự giảm án từ VCS.

Riot cấm Zeros trên phạm vi toàn thế giới, tất cả bộ môn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vô địch VCS 2020, Palette và EGO từng được nhiều đội nước ngoài mời gọi

Streamer Zeros

Tổng thư ký Hiệp hội Thể thao Điện tử Giải trí Việt Nam (VIRESA), ông Đỗ Việt Hùng cũng chia sẻ về vấn đề này trên Zing:

Trong rất nhiều môn thể thao, không riêng thể thao điện tử, việc xem xét mức độ chấp hành các hình thức xử phạt luôn được cân nhắc như một quá trình tổng thể trước, trong và sau khi có quyết định. Vì vậy, khả năng trở lại thi đấu của tuyển thủ Phạm Minh Lộc sẽ phụ thuộc vào việc thực thi các quy định pháp lý và hiệu lực của các quyết định, bên cạnh sự cầu thị và nỗ lực của chính tuyển thủ“.

Như vậy, ở thời điểm hiện tại, Zeros chỉ có thể tiếp tục gắn bó với LMHT qua các buổi stream. Tuyển thủ này mới đây cũng đã thông báo với các fan của mình về việc sắp trở lại. Zeros cho biết trước mắt mình sẽ trở lại bình luận playoff VCS Xuân 2021 cùng Thầy Giáo Ba ở trận đấu giữa SGB và CES vào chiều 10/4.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44726 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày