Trang chủ » Chuyện làng game » Zeros làm cái tha thu mừng năm mới, lại chọn sự kiện “đáng quên” nhất của mình?

Zeros làm cái tha thu mừng năm mới, lại chọn sự kiện “đáng quên” nhất của mình?

Team XemGame | 02/01/2022 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để “kỷ niệm” một năm 2021 đặc biệt, Zeros lại chọn cách xăm dòng chữ “global ban” lên tay của mình, cùng với lời hứa sẽ xóa đi sau 15 năm.

Trong thời điểm đầu năm mới, rất nhiều streamer, content creator chọn cách hoạt động tích cực hơn để ăn mừng dịp quan trọng này. Tuy vậy để “kỷ niệm” một năm 2021 đặc biệt, Zeros lại chọn cách xăm dòng chữ “global ban” lên cánh tay của mình, cùng với lời hứa sẽ xóa đi sau 15 năm – thời điểm mà án phạt không được thi đấu chuyên nghiệp nữa kết thúc:

“Global Ban” – cụm từ này hiển nhiên là để gợi nhớ đến sự việc Zeros ăn án phạt cấm vĩnh viễn thi đấu chuyên nghiệp sau khi nhỡ mồm trên stream hồi giai đoạn giữa năm. Đã vậy, mới đây thì anh trai của Zeros cũng ăn một án phạt tương tự sau khi có hành vi cá độ khiến Riot Games phải đưa ra án phạt trên tất cả nền tảng liên quan. Quả thật đây là cụm từ nỗi bật nhất để diễn tả về “Ma Vương” và anh em của mình trong năm vừa rồi.

Ở bên dưới, bên cạnh việc trầm trồ về hình xăm mới rất nhanh chóng cộng đồng mạng đã đưa ra những comment hết sức hài hước để khịa “Ma Vương”. Từ chế meme “ban phước ban lộc” cho đến nhắc khéo sau không xăm “solo kill TheShy” – một trong những cụm từ mà Zeros cùng các fan của mình thường nhắc đến liên tục.

Có thể bạn muốn xem thêm : Minas chính thức giải thích lý do mình bị ban, hoàn toàn không phải do “bán độ”

Có thể nhiều người trong chúng ta lấy làm lại vì cách mà Zeros kỷ niệm một năm mới bằng hình xăm gợi nhớ khá nhiều chuyện không tốt trong năm cũ. Tuy vậy với cá tính chơi trội của “Ma Vương”, nhiều người lại cho rằng hình xăm này khá hợp tình hợp lý và sẽ là “một kỷ niệm đáng quên” để Zeros nhớ về và không phạm sai lầm tương tự trong tương lai.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày