Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bị Zeros lộ số lương trên stream, Easylove phải vội vã đăng đàn thanh minh

LMHT: Bị Zeros lộ số lương trên stream, Easylove phải vội vã đăng đàn thanh minh

Team XemGame | 18/05/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuy là nhà vô địch của VCS, nhưng số lương thưởng dành cho các tuyển thủ GAM Esports nói chung và Easylove nói riêng phải nói là khá thấp.

Trong vòng xoáy drama của việc Dia1 bị ban ngày hôm qua, các thành viên của SBTC cũng nhanh chóng đăng đàn stream để “bóc phốt” đội tuyển cũ GAM Esports nói chung và nhân vật anh V nói riêng. Theo đó trên stream của mình, Zeros đã bất ngờ tiết lộ về việc chia thưởng của GAM Esports cũng như mức lương của người đồng đội cũ Easylove tại đội tuyển này.

Mặc dù đã vô địch VCS nhưng GAM chỉ chia mỗi game thủ 16 triệu đồng, trong khi Team Secret hạng 4 chia game thủ mỗi người đến 40 triệu đồng. Bên cạnh đó lương của “xạ thủ chim mồi” được tiết lộ là 5 triệu/tháng (trong đó 3 triệu của Garena và 2 triệu của GAM Esports). Một con số phải nói là khá thấp so với mặt bằng chung ngành nghề ở VN.

Bị người trong cuộc “tố” như thế, nhưng động thái tiếp theo của Easylove mới khiến cộng đồng bất ngờ khi vội vã đăng đàn thanh minh. Trên status ban đầu anh phản bác lại những lời trên stream của đồng đội cũ của mình, nhưng sau đó Easylove đã đăng một bình luận dài hơi hơn cho biết thêm lương là chuyện trên hợp đồng và anh đã chấp nhận con số đó.

Có thể bạn muốn xem thêm : Thầy Giáo Ba, Zeros bức xúc sau vụ Dia1 bị ban, tố chủ cũ GAM “sống bẩn”

Do lúc đó Easylove vẫn đang còn dự bị nên đó là con số lương đó là chính xác, hiện tại anh đã được cập nhật lại số lương đúng với thực lực của mình nên cũng không có gì cần than phiền cả.

Về việc bất ngờ bị Zeros lộ thông tin “nhạy cảm”, Easylove cho biết không giận gì Zeros khi đã quá hiểu tính cách của anh chàng này, tuy nhiên xạ thủ của GAM cũng đã nhắn tin trực tiếp cho Zeros đừng “quá đáng” quá vì có thể ảnh hưởng đến những người khác.

Động thái này của Zeros đang gây nên những tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ, một bên thì thỏa mãn vì có thêm những thông tin về drama từ “người trong cuộc”, còn một bên thì chỉ trích Lok vì lộ thông tin có tính chất nhạy cảm và có thể ảnh hưởng đến công ăn việc làm của người đồng đội cũ.

Hiện tại Easylove đã tạm khóa tài khoản Facebook cá nhân để đợi drama lắng xuống.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1922 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày