Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Zeros nói lời tạm biệt sau án “global ban” từ Riot, fan gợi ý hướng đi khác

Zeros nói lời tạm biệt sau án “global ban” từ Riot, fan gợi ý hướng đi khác

Team XemGame | 10/04/2021 13:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phạm “Zeros” Minh Lộc đã nhìn thấy mình không còn cơ hội nào trong con đường trở lại là một tuyển thủ thể thao điện tử chuyên nghiệp.

Trên trang Facebook cá nhân, Zeros đã đăng dòng trạng thái vô cùng ngắn gọn “bye esports”. Đó chính xác là những gì mà tuyển thủ này có thể nói trước những thông tin ở thời điểm hiện tại.

Riot cấm Zeros trên phạm vi toàn thế giới, tất cả bộ môn.

Theo đó, lệnh cấm thi đấu vĩnh viễn mà BTC VCS đưa ra cách đây ít ngày không chỉ có hiệu lực ở bộ môn LMHT ở Việt Nam mà nó còn có phạm vi toàn cầu. Đây thực chất là một án “global ban” từ Riot với tất cả các tựa game mà nhà sản xuất này phát triển.

Điều đó đồng nghĩa với việc Zeros không thể thi đấu ở những giải LMHT khác, đồng thời cũng không có cơ hội chuyển mình ở rất nhiều tựa game như Liên Minh: Tốc Chiến, Valorant…

Anh trai của Zeros, Phạm “Minas” Minh Phước, cũng bày tỏ sự thất vọng trên Facebook cá nhân: “Khi cánh cửa này khép lại , cánh cửa khác nó cũng khoá luôn”.

Minas tiếc cho em trai

Câu nói của Minas thể hiện sự bất lực và hiểu rằng người em ruột của mình không có cơ hội chuyển sang thi đấu Tốc Chiến. Hai anh ruột của Zeros là Minas và Vigoss cũng từng chịu án phạt từ VCS, tuy nhiên hiện vẫn đang thi đấu chuyên nghiệp ở Tốc Chiến, còn Zeros thì không có cửa nào.

Quản lý của SBTC Esports, Ba Tú, cũng có những phản ứng sau thông tin này. Anh cho rằng sẽ ủng hộ Zeros trên con đường trở thành streamer như Thầy Giáo Ba. Đây ắt hẳn là nước đi hợp lý nhất cho Zeros trong hoàn cảnh này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeros không có cửa chuyển sang Tốc Chiến, bị cấm mọi game thuộc Riot

Bên dưới bài đăng của Zeros, cũng có khá nhiều fan ủng hộ tuyển thủ này. NHiều người gợi ý rằng Zeros có thể chuyển sang các game khác không phụ thuộc vào sự quản lý của Riot như CS:GO, PUBG,… thậm chí còn có lời đề nghị Zeros đi thi Rap Việt mùa 2.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44707 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày