Trang chủ » Chuyện làng game » Zeros ra mắt trang phục “Global Ban”, game thủ đồng loạt chê mắc

Zeros ra mắt trang phục “Global Ban”, game thủ đồng loạt chê mắc

Team XemGame | 08/12/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cựu tuyển thủ LMHT Zeros lại tiếp tục khiến cộng đồng phải nhắc tên với việc phát triển danh xưng “Global Ban” thành một thương hiệu.

Kể từ khi chịu án phạt “Cấm thi đấu vĩnh viễn” từ Riot vào giữa năm 2021, Zeros đã gắn liền với danh hiệu “Global Ban”. Đây là cụm từ mà cộng đồng sử dụng để châm chọc cũng như nhắc đến sự kiện dại dột của cựu tuyển thủ này.

Tất nhiên ngoài việc đón nhận nó thì Zeros cũng không còn cách nào khác. Khi chuyển sang làm streamer thì “Ma zương 2k” cũng thường tự nhận là “Global Ban” như một cách mỉa mai bản thân, dần dần biến cụm từ đó trở bình thường trong cuộc sống.

Mẫu áo và nón “Global Ban” của Zeros

Và mới đây, Zeros đã quyết định chơi lớn khi đưa “Global Ban” trở thành một thương hiệu thời trang của riêng mình. Chia sẻ trên fanpage cũng như trang cá nhân, cựu tuyển thủ SBTC Esports giới thiệu những mẫu áo và nón mang tên “Global Ban”.

Ngoài cụm từ nói trên được in nổi bật trên các sản phẩm, Zeros cũng không quên thiết kế thêm hình ảnh của mình cũng như các câu nói quen thuộc của bản thân. Từ một cụm từ mang hàm ý mỉa mai, “Ma zương” đã biến nó trở thành một “Local Brand” mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Ngọc Sách Phép bất ngờ được buff siêu khủng, Riot xác định là lỗi chứ không phải tính năng

Phần lớn phản ứng về loạt trang phục này là quá mắc

Cộng đồng cũng có đôi chút ấn tượng với những sản phẩm mới này, nhưng phần lớn phản ứng của game thủ đó là mức giá của chúng. Với 499 nghìn đồng cho một áo và 400 nghìn cho một nón thì đây quả thực là con số khá lớn so với chất lượng sản phẩm.

Hầu hết ý kiến cho rằng số tiền này đắt tương đương với những thương hiệu thời trang nổi tiếng khác, trong khi thiết kế và ý tưởng cũng không quá độc đáo. Do đó, dù là fan của Zeros hay người qua đường cũng đồng loạt chê thương hiệu mới này. Zeros cho biết mình đã đầu tư số lớn khá lớn cho thương vụ này, vì thế sẽ tiếp tục chờ xem phản ứng của cộng đồng trong thời gian tới và để xem “Global Ban” có thực sự nổi lên hay không.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày