Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Zeros tiếp tục có phát ngôn nhạy cảm ở rank Hàn khiến cộng đồng phẫn nộ

Zeros tiếp tục có phát ngôn nhạy cảm ở rank Hàn khiến cộng đồng phẫn nộ

Team XemGame | 03/06/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Động thái mới đây của Zeros trong một trận xếp hạng đơn ở máy chủ LMHT Hàn Quốc khiến không ít fan Việt Nam lắc đầu ngao ngán.

Trong những buổi stream gần đây, Zeros đã tích cực trở lại với những trận đấu ở rank Cao Thủ/Đại Cao Thủ máy chủ Hàn Quốc. Những tưởng cựu tuyển thủ này sẽ trở lại với thái độ thi đấu quyết tâm cao như trước kia nhưng một lần nữa Zeros lại khiến người xem phải ngao ngán vì cách hành xử trong game.

Zeros (Jayce) và đồng đội (Sylas) thi nhau feed

Cụ thể, Zeros đã có một màn màn “đấu võ mồm” cực căng với một game thủ khi chứng kiến người đồng đội này bị hạ gục quá nhiều lần. Theo đó, khi người chơi này “feed” tới mạng thứ 14 cho đối thủ, Zeros đã liên tục có những lời chỉ trích nặng nề, thậm chí có phần nhạy cảm.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lối chơi đặc trưng của các khu vực, VCS thích “đánh điên đánh khùng”?

Tuy nhiên, chính “ma zương 2k” cũng không thua gì người chơi trên khi cũng nằm xuống 11 lần sau 17 phút thi đấu. Rõ ràng, việc bực bội khi gặp một ván đấu khó khăn, một đồng đội kém là điều quen thuộc trong LMHT, nhưng lời lẽ đậm chất toxic của Zeros khiến nhiều người theo dõi cảm thấy phẫn nộ.

Sau đó là những lời lẽ cực kì nhạy cảm

Trước đây, đã có nhiều trường hợp tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp bị phạt vì hành vi toxic trong rank Hàn, qua đó khiến cho việc thi đấu ở máy chủ này không còn dễ dàng như trước nữa. Dù Zeros không còn thi đấu chuyên nghiệp nhưng động thái này cũng khiến nhiều người lo lắng sẽ khiến cộng đồng LMHT Việt Nam để lại ấn tượng xấu khi chơi ở máy chủ Hàn Quốc.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày