Trang chủ » Chuyện làng game » Zeros vẫn cay cú vụ “global ban”, chửi cả Riot lẫn Garena trên livestream

Zeros vẫn cay cú vụ “global ban”, chửi cả Riot lẫn Garena trên livestream

Team XemGame | 31/08/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù đã qua một thời gian kể từ khi dính “global ban” nhưng đến nay Zeros vẫn còn cảm thấy không phục trước án phạt cực kì nặng này.

Trong buổi stream mới đây, Zeros đã bày tỏ sự bức xúc khi nhắc lại vụ việc dẫn đến án phạt “global ban”. Cựu tuyển thủ SBTC Esports vẫn một mực cho rằng quyết định đó là quá nặng nề, đặc biệt khi phía BTC giải hay Riot hoàn toàn có thể đưa ra cách xử lý khác.

Bên cạnh đó, nam streamer cho biết câu nói của mình có phần nhạy cảm nhưng hoàn toàn không có ý xấu. Đồng thời, việc mọi người quá chú tâm vào câu nói “vái trời…” mà bỏ qua ngữ cảnh, từ đó dẫn đến án phạt vô cùng cảm tính.

Zeros nhiều lần nhắc đến Garena trong buổi stream mới đây

Không như những lần trước khi nói vui về “global ban”, Zeros đã bộc phát hết trong buổi stream lần này và chỉ trích nặng nề Garena, Riot, thậm chí dùng những câu chửi thề. Bên cạnh đó, Zeros cũng đề cập trực tiếp tới một nhân viên Garena khi đó, người chịu trách nhiệm đưa ra án phạt “Global ban”.

Cộng đồng đã có nhiều ý kiến về buổi stream này của Zeros, trong đó phần lớn cho rằng streamer này vẫn không có ý hối cãi về những phát ngôn của mình. Thậm chí, một số bình luận cho rằng nếu tiếp tục làm quá vụ việc thì Zeros có thể bị Riot cấm stream LMHT trên mọi nền tảng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chi tiết kỹ năng tướng mới Briar: Truy đuổi điên cuồng, có chiêu cuối tầm cực xa

Trong thời gian vừa qua, “ma zương 2k” đã trở lại stream đều hơn và có nhiều nội dung thú vị như leo Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc. Dù vậy, Zeros vẫn gây tranh cãi khi xuất hiện các tiết mục “cá cược” với số tiền lớn. Điều này được cho là nguyên nhân dẫn đến việc Box Gaming nhanh chóng thanh lý hợp đồng với streamer này chỉ sau 6 tháng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày