Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Zeros viết đơn xin Garena ân xá, cộng đồng chỉ ra điểm chưa thành khẩn

Zeros viết đơn xin Garena ân xá, cộng đồng chỉ ra điểm chưa thành khẩn

Team XemGame | 10/11/2021 8:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hành động xin giảm án mới đây của Zeros được cộng đồng fan LMHT Việt Nam đánh giá là chưa thành khẩn.

Sau một thời gian nhận án cấm thi đấu vô thời hạn từ Riot và Garena, Zeros đã có bài đăng để xin BTC ân xá, giúp mình có cơ hội trở lại thi đấu.

Trên trang cá nhân của mình, Zeros cho biết đã nhận thấy cái sai của bản thân, đặc biệt từ lần vạ miệng dẫn đến án phạt này. Tuyển thủ sinh năm 2000 mong muốn BTC sẽ giảm án cho mình, đồng thời hứa sẽ không tái phạm nữa.

Dù trên bài Zeros cho biết mình đã “ăn năn hối lỗi” nhưng cộng đồng đã nhanh chóng cho rằng đây không phải là điều đáng tin cậy. Zeros đã đổi tên tài khoản LMHT máy chủ Việt Nam thành “Unban Me Please” nhưng đã để lộ một thông tin cho thấy tuyển thủ này chưa có thái độ thành khẩn.

Cụ thể, mốc Vinh Danh của Zeros hiện chỉ đang dừng lại ở cấp độ 1, đây là cấp độ thấp nhất của một tài khoản LMHT và nằm trong diện cảnh cáo. Thông thường, người chơi sẽ có mốc vinh danh trung bình là 2 hoặc 3 ở đầu mùa giải, trong đó mốc 2 là tiêu chuẩn để nhận quà xếp hạng vào cuối mùa.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Vô địch CKTG, toàn đội EDG được tặng mỗi người một ngôi nhà

Tài khoản Zeros đang ở mức vinh danh cấp 1

Việc tài khoản của Zeros chi đạt cấp 1 cho thấy tuyển thủ này đã bị tố cáo khá nhiều, có những hành vi vi phạm trong game để bị trừ điểm Vinh Danh xuống mức thấp nhất. Do đó, nhiều người cho rằng cựu tuyển thủ SBTC chưa có thái độ đúng mực để được giảm án.

Cách đây không lâu, BLV Hoàng Luân có nhắc đến khả năng được ân xá của Zeros, đồng thời nhắc đến những tiền lệ như Tyler1, Jensen. Tuy nhiên, những cái tên kể trên cũng phải mất một thời gian chấp hành án phạt trong khi Zeros mới chỉ mất khoảng nửa năm kể từ khi án cấm vô thời hạn được đưa ra. Với việc VCS mùa Hè bị hủy thì tuyển thủ này cũng chưa bỏ lỡ giải đấu này. Do đó, nhiều người cho rằng cần thêm thời gian nữa thì tuyển thủ này mới có cơ hội được ân xá.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1714 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày