Trang chủ » Chuyện làng game » Bị trêu quá nhiều, Zeros phải xin cộng đồng đừng gọi mình là Chạn Vương

Bị trêu quá nhiều, Zeros phải xin cộng đồng đừng gọi mình là Chạn Vương

Team XemGame | 25/04/2022 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bạn bè thân thiết gọi mình Chạn Vương như thế thì được, nhưng người lạ mà gọi với ý nghĩ trêu chọc thì Zeros không cảm thấy vui chút nào.

Sau những ngày tương tác qua lại trên stream, gặp mặt, đi chơi cùng nhau ngoài đời, lẫn chăm sóc nhau khi đau ốm, mới đây, Ma Vương Zeros và nữ streamer Yogurt đã chính thức công khai hẹn hò.

Trên trang cá nhân của mình, Zeros đăng tải hình ảnh bạn gái đang rất hạnh phúc, thậm chí anh không ngần ngại tặng hoa, hôn nữ streamer để thể hiện chủ quyền.

Zeros khiến người quen và fan của cả 2 không khỏi thán phục, và vào bài đăng chúc mừng, bày tỏ sự ngưỡng mộ với cặp đôi. Tuy nhiên với gia thế “khủng” của Yogurt, vẫn có ý kiến vừa trêu đùa, vừa cà khịa cựu tuyển thủ là “chạn vương” – tiếng lóng dùng để chỉ những người đàn ông dựa vào việc kết hôn với một cô vợ giàu có hoặc gia thế “khủng”.

Xem thêm: Zeros và Yogurt bày tỏ tình cảm tự nhiên trước bàn dân thiên hạ, fan “đẩy thuyền” thành công??

Thậm chí trong thời gian trước thì Thầy Giáo Ba, một trong những người bạn thân thiết của Zeros cũng gọi đùa anh như thế, hiển nhiên rất nhiều người khác cũng bắt chước để gọi theo :

Tất nhiên bạn bè thân thiết gọi nhau như thế thì được, nhưng người lạ mà gọi với ý nghĩ trêu chọc thì Zeros không cảm thấy vui chút nào. Bởi vậy nên dưới bài đăng bày tỏ tình cảm mới nhất, anh đã cầu xin cộng đồng mạng đừng dùng danh từ này để gọi mình nữa, vì nó không hay chút nào :

Trước đó, trong một buổi phát sóng đôi, Zeros đã bày tỏ tình cảm với cô nàng Yogurt bằng những tâm sự “thầm kín”: “Bây giờ Lộc không còn là tuyển thủ chuyên nghiệp nữa, bị global ban, tự ti lắm nhưng thực sự từ khi gặp Yogurt, Lộc yêu đời quá, cảm thấy như có một thiên thần xuất hiện”. Cô nàng xinh đẹp đầy xúc động khi nghe những lời chân thành đó của người đối diện, cô chỉ mong Zeros ngày một trưởng thành và tốt hơn.

Nhiều người cho rằng cặp đôi đang cùng nhau tạo content để nổi tiếng, tuy vậy một số khác lại thành tâm chúc phúc và hi vọng cả 2 sẽ cùng bên nhau lâu dài được.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày