Trang chủ » Chuyện làng game » Zeros và Yogurt bày tỏ tình cảm tự nhiên trước bàn dân thiên hạ, fan “đẩy thuyền” thành công??

Zeros và Yogurt bày tỏ tình cảm tự nhiên trước bàn dân thiên hạ, fan “đẩy thuyền” thành công??

Team XemGame | 23/04/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thời gian vừa qua, mối quan hệ mập mờ giữa Ma Vương và nữ streamer mới nổi gần đây Yogurt Ng đã thu hút không ít sự chú ý từ phía cộng đồng fan của 2 người.

Ban đầu chỉ là Zeros react và tương tác cùng Yogurt Ng, sau đó đỉnh điểm là việc “đột nhập” vào nhà cô nàng lúc 3 giờ sáng. Điều này khiến fan của 2 người liên tục đẩy thuyền và mong cặp đôi này mau chóng tiến đến với nhau.

This image has an empty alt attribute; its file name is zeros-dot-kich-nha-streamer-nu-yogurt-ng-luc-3h-sang-5.jpg

Thậm chí thời gian gần đây thì cặp đôi này ngày càng chứng tỏ mối quan hệ của mình không phải tạo content nữa khi liên tục đi chơi, gặp gỡ ở bên ngoài, nữ streamer trẻ thậm chí còn tới nhà chăm sóc khi Zeros đổ bệnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Overwatch 2 sắp mở bản beta với nhiều nội dung mới

Đỉnh điểm là trong buổi stream vừa qua, thì Zeros và Yogurt đã có những hành động thân mật vượt qua cả tình bạn. Phần nào đó xác nhận tình cảm của cả 2 :

Cả hai dành cho nhau những chiếc hôn má tình tứ khiến cả kênh chat “bùng nổ” sau khi tâm tình. Thậm chí Zeros còn tiết lộ trong dịp lễ 30/4 – 1/5 sắp tới sẽ đưa cô nàng streamer đi du lịch để cải thiện tình cảm.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày