Trang chủ » Tin Game » Game Online » ZingSpeed tuyên bố đóng cửa ngay Cá Tháng Tư, người buồn kẻ ngờ vực

ZingSpeed tuyên bố đóng cửa ngay Cá Tháng Tư, người buồn kẻ ngờ vực

Team XemGame | 01/04/2019 14:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

10 năm là một chặng đường không hề ngắn, nhưng cũng đã đến lúc chào tạm biệt ZingSpeed rồi.

Mới đây trên fanpage của Zing Speed đã xuất hiện một dòng thông báo về việc tựa game này sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 06/05/2019 sắp tới.Nguyên văn nội dung của bài thông báo bạn có thể xem dưới đây :

Bài thông báo này khiến game thủ vừa có phần buồn vừa có phần không tin rằng đây có thể là sự thực, bởi lẽ nó rơi vào thời điểm của quốc tế nói dối. Vẫn có người cho rằng đây chỉ là một trong những cú lừa của nhà phát hành như mọi dịp Cá Tháng Tư khác.

Tuy vậy ai cũng tự hiểu trong thâm tâm của mình rằng tựa game đã có tuổi như Zing Speed không thể cạnh tranh tại thị trường game ngày càng khắc nghiệt tại Việt Nam. Bữa tiệc nào cũng có lúc tàn, nhất là khi phiên bản mobile tiện dụng hơn cũng được VNG phát hành trong thời gian gần đây được xem như cái kết chính thức cho ZingSpeed.

Được VNG phát hành vào giữa năm 2009 tại Việt Nam, ZingSpeed (hay còn được biết đến với tên gọi quen thuộc 2S Online) là game online casual theo thể loại đua xe kết hợp với thời trang sành điệu, âm nhạc phong phú. Hiện tại đã bước sang năm thứ 10 vận hành, thế nhưng đường đua của ZingSpeed vẫn là nơi khá quen thuộc với phần đông game thủ. Có thể nói rằng, quãng thời gian gần 10 năm là đủ để nhiều thế hệ game thủ gắn bó và có những kỷ niệm vô cùng đặc biệt với trò chơi này.

Hãy cùng dành một giây phút để hồi tưởng lại những thời khắc vui vẻ mà ZingSpeed đã mang đến trong ký ức của vô vàn những thế hệ game thủ tại Việt Nam

Zing Speed Mobile

Zing Speed Mobile

▪ Đánh giá: 8.4 sao (92 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đua xe

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày