Trang chủ » eSports » Valorant » For fun: 12 xạ thủ LMHT có thể trở thành đặc vụ của Valorant

For fun: 12 xạ thủ LMHT có thể trở thành đặc vụ của Valorant

Team XemGame | 08/03/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Giải pháp mang những vị tướng từ LMHT sang Valorant sẽ giúp trò chơi FPS của Riot Games gia tăng số lượng đặc vụ một cách chóng mặt.

Như các bạn đã biết, 2 đội phát triển game thuộc nhà Riot đã có sự hợp tác để làm ra 2 vị tướng khá tương đồng với nhau là Zeri bên LMHT và Neon bên Valorant. Sẽ ra sao nếu copy có chỉnh sửa đôi chút các vị tướng LMHT để trở thành các đặc vụ thuộc Valorant? Các nhân vật đều có 4 kỹ năng, mỗi nhân vật đều đóng vai trò cụ thể trong team, nếu vậy thì ý tưởng này cũng khả thi, thú vị đấy chứ.

Bài viết này chỉ dừng lại ở ý tưởng, cần nhiều sự điều chỉnh để các vị tướng có tính thực dụng và phù hợp khi tiếp cận vũ trụ Valorant ở góc nhìn thứ nhất. Tuy vậy chắc game thủ LMHT sẽ thích thú khi cầm vị tướng yêu thích của mình chinh chiến tại đấu trường Valorant.

Lớp đặc vụ Đối Đầu (Duelist) chiến đấu trực tiếp với đối thủ ở cự ly gần. Duelist có khả năng tiêu diệt đơn mục tiêu và đa mục tiêu trong chớp mắt, thường đi trước mở đường, tìm kiếm thông tin và có nguồn sát thương lớn. Duelist sở hữu kỹ năng hạn chế tầm nhìn, làm rối loạn bản đồ để dễ bề tiêu diệt con mồi.

Graves, Miss Fortune và Jinx đều có hỏa lực mạnh để tiêu diệt kẻ địch, nhất là ở những vị trí hẹp, sát thương trên diện rộng dễ dàng hạ gục nhiều người trong thời gian ngắn.

Graves có Bom Mù làm giảm tầm nhìn và giảm tốc độ di chuyển của mục tiêu. Miss Fortune có chiêu cuối Bão Đạn tung ra sát thương hình nón, gây sát thương chí mạng rất hiệu quả ở những khúc cua, lối vào site bom. Nội tại Hưng Phấn! của Jinx giúp đặc vụ này càn quét team địch không thương tiếc.

Lớp đặc vụ Hộ Vệ (Sentinel) gây các hiệu ứng và tạo ra các tình huống làm khó khăn cho đội địch. Đồng thời hỗ trợ những người đồng đội chiến đấu, mang về thắng lợi sau cùng.

Hộ Vệ không có hỏa lực khủng như Đối Đầu hay linh hoạt như Khởi Tranh mà cần những kỹ năng ảnh hưởng kiểm soát bản đồ, chiếm giữ thế trận để thiết lập các pha giao tranh có lợi cho đội. Ashe, Caitlyn, Senna có đủ điều kiện tham gia lớp Hộ Vệ.

Ưng Tiễn, Đại Băng Tiễn của Ashe khá giống các kỹ năng của Sova, việc mở rộng tầm nhìn và khống chế mục tiêu từ Ashe sẽ mang nhiều hữu ích cho đồng đội. Những chiếc bẫy và sát thương từ Bẫy Yordle, Bách Phát Bách Trúng của Caitlyn. Chiêu Hắc Ám Soi Rọi đến từ đặc vụ Senna bơm máu cho team và rút máu kẻ thù thông qua một đường đạn, tất cả đều thể hiện đậm nét tính hỗ trợ của các đặc vụ này.

Lớp đặc vụ Khởi Tranh (Initiator) thực hiện đa tác vụ từ cự ly xa và có tính chất pha trộn giữa Sentinel và Duelist. Tùy vào tình hình thực tế mà Initiator sẽ xử lý để trực tiếp hạ gục mục tiêu hoặc cung cấp thông tin giúp đồng đội dễ bề hành động. LMHT có những vị tướng xạ thủ linh hoạt như Draven, Ezreal, Xayah. Gây sát thương mạnh vào đơn mục tiêu ở khoảng cách gần hoặc sát thương ít vào đa mục tiêu ở khoảng cách xa.

This image has an empty alt attribute; its file name is For-fun-xa-thu-LMHT-sang-Valorant-Initiator.png

Lốc Xoáy Tử Vong, Cung Ánh Sáng, Bão Tố Nổi Dậy sẽ có đất dụng võ khi các vị tướng LMHT nhập vai vào thế giới Valorant. Bộ kỹ năng của họ. Là những vị tướng tự làm tự ăn nhờ bộ kỹ năng của mình ở LMHT, họ sẽ khá an toàn khi thực hiện nhiệm vụ khởi tranh của mình. Nếu kết hợp cùng lớp đặc vụ Đối Đầu thì các đặc vụ này biến thành bộ song sát kinh hoàng trên chiến trường.

Có thể bạn muốn xem thêm : VCT APAC Playoffs chính thức công bố bảng đấu, cơ hội nào cho các đội tuyển khu vực Việt Nam?

Lớp đặc vụ Kiểm Soát (Controller), bậc thầy phân tích bản đồ, chiến thuật và cung cấp góc nhìn tổng quan cho toàn đội. Đích thân đặc vụ Kiểm Soát sẽ điều hướng các thành viên di chuyển, ẩn nấp. Dùng bộ kỹ năng tạo ra lợi thế phần lớn ở thời điểm cuối cùng của round đấu.

Jhin, Kennen, Sivir gây ảnh hưởng trên diện rộng và mang tính đột biến cao mỗi khi xuất hiện, họ xứng đáng gia nhập hàng ngũ Kiểm Soát ở Valorant.

Cạm Bẫy Nghệ Thuật, Sân Khấu Tử Thần, Bão Sấm Sét, Săn Đuổi phát huy tác dụng trong các tình huống đột kích vào site cụ thể hoặc co cụm phòng thủ. Đội nào có đặc vụ Kiểm Soát mạnh hơn sẽ có lợi thế tổng thể nhiều hơn ở thời điểm như thế này.

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.0 sao (70 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày