Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Chỉ còn 2 ngày nữa, cổng đăng ký tham dự Pre-season Zaka’r League A của Loạn Chiến Mobile sẽ chính thức khép lại

Chỉ còn 2 ngày nữa, cổng đăng ký tham dự Pre-season Zaka’r League A của Loạn Chiến Mobile sẽ chính thức khép lại

Team XemGame | 30/09/2022 19:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Pre-season Zaka’r League A hiện vẫn đang là từ khoá hot nhất trong cộng đồng Loạn Chiến, kể từ thời điểm mở cổng đăng ký vào ngày 22/8.

Sau hơn một tháng mở đăng ký, Ban tổ chức giải đấu đã ghi nhận được gần 30 tổ chức/đội tuyển nộp đơn tham dự giải, cùng với đó là hàng trăm tuyển thủ chuyên nghiệp/bán chuyên đang háo hức chờ đợi và “đếm ngược” từng ngày tới thời điểm khởi tranh.

Chưa dừng lại ở đó, danh sách đăng ký tham dự giải đấu vẫn đang liên tục gia tăng trong những ngày “deadline” cuối cùng. Rất nhiều tổ chức/tuyển thủ hiện đang ráo riết chiêu mộ nhân sự cũng như tìm kiếm bến đỗ phù hợp, để có thể đạt đủ điều kiện tham dự Pre-season Zaka’r League A, dự kiến sẽ khởi tranh vào Tháng 10 này. 

Cổng đăng ký tham dự đã ghi nhận một lượng truy cập và đơn đăng ký tương đối lớn trong những ngày cuối, trong khi số lượng suất thi đấu còn lại là vô cùng ít ỏi, biến hành trình tìm kiếm những slot cuối cùng của Pre-season Zaka’r League A trở thành một cuộc cạnh tranh gay cấn không kém gì những trận đấu Loạn Chiến Mobile.

Pre-season Zaka’r League A là phát súng đầu tiên nằm trong hệ thống các giải đấu chuyên nghiệp của Loạn Chiến Mobile mà NPH Funzy dành ra nhiều tâm sức để tổ chức. Bên cạnh nhiệm vụ gia tăng mức độ phổ biến cho tựa game mới cũng như “bồi đắp” nên một cộng đồng lớn mạnh, đây còn là nơi NPH Funzy “đãi cát tìm vàng” cho giải đấu Zaka’r League A mùa đầu tiên.

Có thể bạn muốn xem thêm : Pre-Season Loạn Chiến Mobile: Cơ hội biến giấc mơ trở thành tuyển thủ thể thao điện tử chuyên nghiệp thành hiện thực 

Vòng Bảng có 4-8 bảng thi đấu online theo thể thức 5vs5. Các đội đạt Top 1 cùng Top 2 của mỗi bảng sẽ tiến vào Vòng Chung kết. Tại đây, thể thức Best of 3 được áp dụng đối với Top 16 (Bán Kết), sau đó là Best of 5 để tìm ra những người chiến thắng cuối cùng. Tổng giải thưởng của Pre-season Zaka’r League A lên đến 108.000.000 VNĐ, sẽ chia cho 8 đội/nhóm dẫn đầu cuộc đua. Đặc biệt, chỉ cần qua một vòng đấu đầu tiên, các đội tuyển đã rinh ngay giải thưởng tiền cực khủng mặt về cho mình. 

Ngoài ra, NPH Funzy sẵn sàng cung cấp gói hỗ trợ trị giá 83.000.000 VNĐ/tháng dành cho các đội tuyển thắng cuộc tại Pre-season và giành quyền tham dự Zaka’r League A mùa 1. Đây chính là một trong những chính sách vô cùng hấp dẫn mà NPH Funzy đề ra, nhằm hỗ trợ tối đa cho các đội tuyển/tuyển thủ eSports có thể an tâm theo đuổi đam mê mà không cần phải quá bận lòng đến vấn đề “cơm áo gạo tiền”.

Hiện tại, cổng đăng ký tham gia giải đấu Pre-season vẫn đang được mở cho đến 02/10/2022. Chi tiết cụ thể về điều lệ, quy định khác của Pre-season Zaka’r League được đăng tải tại đường link.

Loạn Chiến Mobile Funzy

Loạn Chiến Mobile Funzy

▪ Đánh giá: 9.3 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Funzy

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày