Trang chủ » Tin Game » Game Online » 3 dự án bí ẩn vẫn đang được Riot Games phát triển, chúng là gì?

3 dự án bí ẩn vẫn đang được Riot Games phát triển, chúng là gì?

Team XemGame | 16/10/2019 13:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

3 dự án bí ẩn sẽ tập trung vào các mảng Riot Games chưa làm bao giờ như bắn súng, nhập vai và đối kháng.

Như một phần của kỷ niệm 10 năm của LMHT, Riot Games hé lộ hàng loạt dự án game nặng ký bao gồm LMHT mobile Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý mobile, thẻ bài Legends of Runeterra. Tất nhiên chúng chỉ là bề nổi của tảng băng khi vẫn còn 3 dự án khác đầy bí ẩn, chỉ được hé lộ sơ qua và có những dòng miêu tả sơ sài mà thôi.

Theo đó các dự án này chưa có tên chính thức, chỉ được đặt tên hiệu mà thôi. Tuy nhiên có vẻ như chúng sẽ tập trung vào các mảng Riot Games chưa làm bao giờ như bắn súng, nhập vai và đối kháng.

Cùng xem chúng là gì nào

Project A 

Tương tự như Overwatch, Project A là một tổ hợp của những màn đấu súng với dàn nhân vật cùng kỹ năng độc đáo. Tuy nhiên, không giống như tựa game đối kháng và thẻ bài sắp ra mắt, Project A sẽ là tựa game biệt lập được tách ra khỏi vũ trụ Runeterra của LMHT. Thay vào đó, tựa game này sẽ được xây dựng trên bối cảnh Trái Đất trong tương lai gần.

Project L

Trong buổi livestream, Riot trình chiếu một số đoạn cho thấy các vị tướng như Jinx, Katarina, Darius, và Ahri đang chiến đấu với nhau trong môi trường 2D. Theo những mô tả từ Riot thì tựa game mới này sẽ tìm hiểu về những vị tướng LMHT theo “phương diện mới”Dự án game đối kháng LMHT đã được Riot ấp ủ từ lâu nhưng vẫn còn rất nhiều trở ngại mới hoàn thành được.

Trước đây khi Riot mua lại Radiant Entertainment (một studio đối kháng rất nổi tiếng với tựa game Rising Thunder), nhiều game thủ đã mơ tưởng đến ngày được thấy những vị tướng LMHT được tẩn nhau theo phong cách đối kháng và đến giờ thì điều đó đã trở thành sự thật.

Nếu Radiant Entertainment chịu trách nhiệm chính cho Project L thì rất có thể những đặc điểm của Rising Thunder sẽ được hoàn thiện trong game, bao gồm những trận chiến 1v1, và phong cách điều khiển tối giản hơn nhiều so với các game cùng thể loại.

Project R

Có bao giờ bạn muốn được chu du tự do trong thế giới rộng lớn của Runeterra, hay đến những khu vực nổi tiếng mà chỉ được nhắc đến trong tiểu sử của từng vị tướng hoặc gặp gỡ chính vị tướng đó? Project R sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng.

Theo đó dựa theo vài hình ảnh nhá hàng thì có vẻ như Project R sẽ là một tựa game hành động nhập vai (như Diablo) và có thể hổ trợ tổ đội. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật di chuyển bằng cách click chuột và sử dụng kỹ năng để vượt qua hàng tá kẻ thù khác nhau. Riot cũng không bỏ ngõ khả năng bạn có thể chơi coop cùng người chơi khác.

Với rất nhiều dự án khác nhau đang được phát triển, giờ thì game thủ không còn trêu đùa chữ s (số nhiều) trong Riot Games chỉ để làm cảnh nữa rồi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày