Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » 4 điều mà game thủ cần lưu ý trước khi State of Survival chính thức ra mắt

4 điều mà game thủ cần lưu ý trước khi State of Survival chính thức ra mắt

Team XemGame | 13/11/2020 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những kiến thức cùng một vài mẹo nhỏ có thể sẽ giúp cho “cuộc chiến sinh tồn” của game thủ State of Survival dễ thở hơn rất nhiều.

Như vậy thì chỉ còn ít ngày nữa thôi trước khi State of Survival chính thức ra mắt vào 17/11 tới đây. Cộng đồng game thủ Việt đang hướng rất nhiều sự chú ý vào tựa game mobile chiến lược sinh tồn ngày tận thế hàng đầu thế giới này khi mà ngay cả khi chưa thử chơi qua thì State of Survival cũng đã có được 55 triệu lượt tải trên toàn thế giới – một con số quá khủng khiếp cũng như đủ để chứng minh tựa game này hot tới mức nào.

State of Survival giữ thứ hạng rất cao trên rất nhiều bảng xếp hạng game uy tín

Không giống như những tựa game lấy đề tài sinh tồn – zombie thường thấy, State of Survival là tổng hòa giữa cả 2 yếu tố “sinh tồn” và “chiến thuật”. Chính vì lý do này, người chơi thực sự có rất nhiều điều phải chú ý tới để có thể sinh tồn và ngày một lớn mạnh, chắc chắn hiểu biết và những mẹo hay sẽ giúp cho bạn dễ thở hơn rất nhiều đó:

Bảo vệ căn cứ khỏi zombie: Chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên khi mà chỉ một vài ngày không “chăm chút” cho khu căn cứ, zombie sẽ tấn công và phá hoại khiến những hoạt động sản xuất, huấn luyện, nâng cấp bị đình trệ cho đến khi bạn xử lý chúng. Không hề quá lời khi nói State of Survival mang tới một gameplay rất.. thực tế phải không nào? Chính vì sự thực tế này, người chơi nên chú ý tới căn cứ của mình, ít nhất là mỗi ngày đăng nhập 1 lần để có thể “dọn dẹp” những mối nguy hại tiềm tàng nhé!

Cố gắng giữ cho căn cứ luôn sạch bóng zombie và duy trì sản xuất
Dọn dẹp zombie thường xuyên không chỉ giúp căn cứ của bạn được yên ổn sản xuất mà còn giúp căn cứ của Liên Minh nữa.

Sản xuất/Sử dụng tài nguyên hợp lý: Trong giai đoạn đầu khi mới bắt tay vào xây dựng căn cứ, hầu hết người chơi sẽ luôn có một lượng tài nguyên dồi dào bao gồm cả gỗ và lương thực… Tuy vậy, theo thời gian, lượng tài nguyên này sẽ bị cạn dần do lượng sản xuất không thể đáp ứng kịp nhu cầu sử dụng. Do vậy, người chơi cần:

  • Xây dựng thêm công trình sản xuất lương thực và thu thập gỗ
  • Nắm rõ thứ tự nâng cấp công trình, tránh lãng phí không cần thiết.
4-dieu-can-luu-y-truoc-khi-state-of-survival-ra-mat
Xây dựng công trình theo nhu cầu sử dụng, đừng lãng phí xây những công trình chưa cần thiết. Có thể tập trung để xây nông trại, xưởng khai thác gỗ… để kiếm nhiều tài nguyên hơn

Chủ động trong tác chiến: Những trận chiến với zombie luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm mà trong đó, nếu người chơi biết cách thì sẽ hạn chế được tới mức tối thiểu tổn thất cho lực lượng của mình. Ví dụ như: Nâng cấp tướng thường xuyên để có chỉ số tốt nhất, hay điều khiển những vị tướng chịu đòn ra hàng trước để cản chân zombie, hoặc sử dụng ụ súng để bắn yểm trợ, đồng thời gây sát thương lớn… hiệu quả chiến đấu sẽ tới từ những chi tiết tưởng chừng như rất nhỏ này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Game thủ Việt hào hứng đăng ký trước State of Survival

4-dieu-can-luu-y-truoc-khi-state-of-survival-ra-mat
Nếu còn kỹ năng, hãy sử dụng chúng hiệu quả, tránh tốn thất lực lượng không đáng có
4-dieu-can-luu-y-truoc-khi-state-of-survival-ra-mat
Sắp xếp đội hình một cách hợp lý để hạn chế khả năng gây hại của đàn zombie hung hãn

Gia nhập vào một liên minh vững mạnh: Thế giới tàn nhẫn này không có chỗ cho kẻ đơn độc. Bạn có thể sinh tồn và chống lại lũ zombie hung hãn vào ngày hôm nay, nhưng không chắc bạn có thể làm như vậy được bao lâu nữa. Chính vì vậy, bạn cần có một liên minh vững mạnh để hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau sống sót và phát triển hơn nữa trong tương lai. Cụ thể, người chơi trong cùng liên minh có thể hỗ trợ nhau giảm thời gian xây dựng, nâng cấp công nghệ để bổ sung chỉ số… và rất nhiều lợi ích khác nữa.

4-dieu-can-luu-y-truoc-khi-state-of-survival-ra-mat
Tìm được một Liên Minh tốt, bạn sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ đáng giá: Giảm thời gian xây dựng, mượn công nghệ, mượn Tướng…

Hy vọng rằng với những mẹo nhỏ chúng tôi đề cập tới ở trên, bài viết này sẽ giúp cho các bạn có một cuộc sống sinh tồn dễ thở hơn trong State of Survival. Hãy cùng đón chờ tựa game mobile chiến lược sinh tồn ngày tận thế hàng đầu thế giới này ra mắt vào ngày 17/11 tới đây nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/SoSGameVN

Tải game sớm : iOS/Android

4 điều mà game thủ cần lưu ý trước khi State of Survival chính thức ra mắt

State of Survival

Trang chủ Fanpage
State of Survival
8.3 trên 10 được 6 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày