Trang chủ » Chuyện làng game » 4 tựa game xuất sắc đã xác định ngày trình làng trên Nintendo Switch năm 2023

4 tựa game xuất sắc đã xác định ngày trình làng trên Nintendo Switch năm 2023

Team XemGame | 16/03/2023 12:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bao gồm Minecraft Legends, Advance Wars 1+2 Re-Boot Camp, The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, Pikmin 4.

Minecraft Legends – 18/4

Trong game, bạn chiến đấu chống lại thế lực Piglin bằng cách xây dựng hệ thống phòng thủ, tham gia các trận đánh đề cao tính chiến thuật và tinh thần hợp tác co-op giữa những người chơi với nhau.

Đây là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật, hành động, nằm trong phần ngoại truyện của vũ trụ Minecraft. Bạn được thỏa thích khám phá vùng đất mới, đa dạng động thực vật và nhiều loại tài nguyên. Game hứa hẹn sẽ rất vui nhộn dành cho fan của Minecraft.

Advance Wars 1+2 Re-Boot Camp – 21/4

Nếu không có gì thay đổi, bạn và game thủ khắp nơi sẽ thưởng thức một trong những tựa game thành công nhất của Nintendo trên hệ máy GBA (Game Boy Advance – hệ máy cầm tay cuối cùng của dòng máy Game Boy) vào cuối tháng 4 sắp tới. Lẽ ra game đã được phát hành vào tháng 4 năm ngoái nhưng đã bị trì hoãn đến năm nay.

Trong game, bạn sẽ kiểm soát đội quân, chiến đấu với đối thủ theo lượt. Điều thú vị là lực lượng đội quân rất đa dạng: hải quân, không quân và bộ binh. Ngoài ra, bạn còn phải chiếm cứ điểm, bảo vệ sự hòa bình cho đất nước.

Yếu tố môi trường, thời tiết và CO power của mỗi vị chỉ huy sẽ có tác dụng riêng, làm cho game rất cuốn hút, nhất là ở phần chơi chiến dịch theo cốt truyện. Game cũng có chế độ Versus Mode để người chơi tranh tài cao thấp.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom – 12/5

4 tựa game xuất sắc năm nay, nhất định phải có tựa game thuộc series huyền thoại The Legend of Zelda có giá đến 70 USD. Chiếc vé đồng hành cùng Link và Zelda trên hành trình anh hùng khá chát. Theo trailer mới nhất, phương tiện di chuyển của Link rất nhiều như ngựa, diều, cỗ xe, khinh khí cầu…

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom còn có tên gọi là Breath of the Wild 2 thuộc thể loại game nhập vai, hành động, phiêu lưu thế giới mở. Hiệp sĩ Link và công chúa Zelda vẫn là nhân vật chính chống lại Ganon, cứu lấy Hyrule.

Pikmin 4 – 21/7

Gần 10 năm, kể từ Pikmin 3 ra mắt hồi 2015 thì đến 2023 phần 4 của game mới phát hành. Gameplay của game cũng tương tự như phần trước, bạn sẽ điều khiển những chú Pikmin để đánh bại kẻ thù và giải cứu những người bạn trên một hành tinh xa lạ nhưng giống như Trái đất.

Pikmin 4 thuộc thể loại game chiến thuật thời gian thực. Ở phần này, game có thêm tùy chọn camera áp sát mặt đất, tạo cảm giác chân thật cho game thủ. Và thêm nhân vật mới có khả năng đặc biệt như đóng băng mặt nước, kẻ địch; chú chó Oatchi mang vác đồ đạc, đưa Pikmin qua sông…

Có thể bạn muốn xem thêm: Thầy Giáo Ba bị anti hack Facebook vì liên tục cà khịa Ronaldo

Các game đã phát hành tính đến thời điểm hiện tại trong năm nay là Octopath Traveler 2, Kirby’s Return to Dreamland Deluxe, Blanc, Bayonetta Origins: Cereza and the Lost Demon.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày