Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » 5 tuyến truyện nào sẽ phù hợp nhất để khởi đầu cho vũ trụ điện ảnh của LMHT?

5 tuyến truyện nào sẽ phù hợp nhất để khởi đầu cho vũ trụ điện ảnh của LMHT?

Team XemGame | 20/04/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc được thấy những vị tướng LMHT tung hoành trên màn ảnh rộng như các siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel đang tới rất gần rồi.

Với những thông tin gần đây của việc Riot Games đang tuyển dụng những chức vị của trưởng bộ phận làm phim Live Action. Việc được thấy những vị tướng LMHT tung hoành như các siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel đang tới rất gần rồi.

Tuy vậy với hơn 150 vị tướng, vô số những vùng đất và truyền thuyết lớn nhỏ khác nhau. Thì việc lựa ra một bối cảnh dễ hiểu, dễ làm quen là vô cùng cần thiết nếu muốn khán giả xem phim lần đầu không bị bở ngỡ nếu chưa từng chơi Liên Minh Huyền Thoại trước đây.

Vậy thì trong phạm vi bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về 5 tuyến truyện nào sẽ phù hợp nhất để khởi đầu cho vũ trụ điện ảnh của LMHT

Demacia

Ứng cử viên được cộng đồng game thủ mong chờ có một bộ phim hoặc series truyền hình xoay quanh nó sẽ là Demacia và câu chuyện của Lux và Sylas.

Demacia là vương quốc hòa bình và trật tự, việc sử dụng ma thuật là trái pháp luật và những thuật sư sẽ bị tống giam vào ngục. Thật không may, Lux, con gái của một gia đình danh giá ở Demacia, được sinh ra với sức mạnh phép thuật.

Cô cố gắng che giấu sức mạnh của mình với mọi người, ngay cả người anh trai của cô là Garen. Tất nhiên, điều này không phải lúc nào cũng hiệu quả, vì cô ấy dường như không thể kiểm soát chúng cho đến khi gặp Sylas, một pháp sư bị giam cầm. Anh ta giúp cô gái trẻ hiểu được sức mạnh của mình, nhưng cũng nhầm mục đích lợi dụng cô để trốn khỏi ngục và bắt đầu một cuộc đảo chính nhằm vào Nhà vua.

Về cơ bản đó là một câu chuyện đã được khai thác một cách chi tiết xoay quanh bộ truyện tranh về Lux trong thời gian trước. Và đó sẽ là điểm khởi đầu tuyệt vời cho những fan của LMHT làm quen với Live Action.

Có thể bạn muốn xem thêm : Liên Minh Huyền Thoại: Riot và Marvel ra mắt truyện tranh kể về Lux và Demacia

Sự trở lại của những Watchers

Freljord là quê hương của rất nhiều vị tướng phổ biến. Câu chuyện về vùng đất băng giá này xoay quanh nhiều bộ tộc khác nhau của Freljord

Trong quá khứ, họ được hợp nhất bởi một liên minh của ba chị em quyền năng, một trong số họ là Lissandra. Mọi thứ yên bình cho đến khi Lissandra tuyên chiến với các chị em của mình.

Đỉnh điểm của cuộc chiến này là khi Lissandra hồi sinh những sinh vật mạnh mẽ được gọi là “Watcher” xuất hiện từ sâu dưới lòng đất và đe dọa khủng bố Runeterra. Những con quái vật này rất mạnh mẽ nhưng cuối cùng bị ngăn chặn bởi tổ tiên của Ashe và Sejuani.

Nếu muốn, Riot có thể thiết kế cốt truyện về việc các Watchers sẽ trở lại một lần nữa, và các bộ tộc Freljord cần liên minh với nhau một lần nữa nếu muốn ngăn chặn chúng.

Cốt truyện này có thể đóng vai trò là cơ sở tuyệt vời cho phim chuyển thể hoặc truyền hình. Ashe sẽ đóng vai trò là nhân vật chính, vì câu chuyện của cô đã xoay quanh việc thống nhất tất cả các bộ tộc để chống lại mối đe dọa sắp tới của Watchers.

Ryze và hành trình tìm kiếm Cổ Ngữ Thế Giới

Hàng ngàn năm trước, một loại cổ vật được gọi là “Cổ Ngữ Thế Giới” đã được phát hiện. Các Cổ Ngữ chứa một nguồn sức mạnh cực lớn, gấp hàng ngàn lần những tinh thể Hextech, và có thể san bằng cả một quốc gia trong nháy mắt. Người ta cho rằng, chính nguồn sức mạnh khủng khiếp của chúng đã kiến tạo nên Runeterra.

Trong vài thập kỉ sau đó, tung tích về các Cổ Ngữ ngày càng lan rộng ra khắp thế giới. Lòng tham khiến con người muốn sở hữu nguồn sức mạnh vô biên ấy, họ dùng chính sức mạnh từ các Cổ Ngữ tạo ra những vũ khí hủy diệt, và những xung đột, tranh giành bắt đầu xảy ra. Điều gì đến cũng phải đến, Chiến Tranh Cổ Ngữ bùng phát…

Chiến Tranh Cổ Ngữ là cuộc chiến tranh lớn nhất mà Runeterra từng trải qua. Cuộc chiến lan rộng ra khắp Runeterra và thay đổi nó một lần và mãi mãi. Kinh hãi với sự hủy diệt của cuộc chiến, Ryze và sư phụ của ông, Tyrus, đã đi khắp thế giới để phong ấn tất cả những Cổ Ngữ nhằm bảo vệ Runeterra khỏi sự hủy diệt một lần nữa.

Tất nhiên đã có một bộ phim ngắn theo hướng hoạt hình được Riot sản xuất trong năm 2019, nhưng sự bí ẩn của Cổ Ngữ và hành trình cam go của Ryze chắc chắn sẽ là một chất liệu hoàn hảo để có một phần phim chuyển thể riêng cho mình :

Vua Vô Danh và Quần Đảo Bóng Đêm

Một ứng cử viên khả dĩ khác là câu chuyện xung quanh Viego và Quần Đảo Bóng Đêm. Mặc dù cốt truyện này có tiềm năng, nhưng nó đã được lên kế hoạch khai thác kỹ lưỡng.

Vì tất cả các tướng và sự kiện sắp tới của LMHT đều xoay quanh Viego và lời tuyên chiến của hắn chống lại Runeterra. Đoạn phim hoạt hình ngắn “Dại Suy Vong” cho thấy phần đầu của câu chuyện này và trò chơi sắp tới “Vua Vô Danh: Một câu chuyện LMHT” cũng sẽ tập trung sâu hơn vào việc các vị tướng sẽ chống lại sự xâm lược của Quần Đảo Bóng Đêm ra sau.

May mắn thay, Riot có thể tập trung vào tuyến truyện lúc Quần Đảo Bóng Đêm chưa bị tha hóa, và giới thiệu cho chúng ta phiên bản người thường của những vị tướng (trước khi bị màn sương ảnh hưởng) như Kalista, Hecarim,….

Đế chế Shurima

Vùng đất sa mạc Shurima là nơi có nhiều câu chuyện khác nhau đan xen giữa quá khứ và hiện tại. Đỉnh điểm là sự hồi sinh của Azir nhằm mục đích hồi sinh lại đế chế Shuriman cũ.

Khi nhìn vào tiềm năng của một series phim truyền hình, đây sẽ là một cốt truyện vô cùng tiềm năng để khai thác, vì có rất nhiều vị tướng nổi tiếng có mặt tại Shurima như Sivir, Nasus, Renekton, Xerath….

Mỗi tập phim có thể xoay quanh những góc nhìn khác nhau của các vị tướng, về kể về việc vì sao đế chế đã sụp đổ trong quá khứ và liệu Azir có thể thành công trong việc hồi sinh nó lại trong hiện tại hay không?

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2294 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày