Trang chủ » Chuyện làng game » 6 game mới sẽ ra mắt ngay trong tháng 6/2022

6 game mới sẽ ra mắt ngay trong tháng 6/2022

Team XemGame | 03/06/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tháng 6/2022 tuy không có nhiều game được phát hành nhưng chất lượng cao, đến từ các tên tuổi lớn như Blizzard, SpellForce, Sega…

1. Diablo Immortal

Diablo Immortal là một phiên bản của dòng game Diablo ra đời sau 10 năm kể từ ngày Diablo III phát hành. Blizzard sẽ tung Diablo Immortal ra thị trường toàn cầu trên cả 3 nền tảng PC, Android và iOS theo cơ chế cross-play. Game thuộc thể loại MMORPG và được miễn phí hoàn toàn gồm 6 lớp nhân vật Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer, Wizard.

Game do Blizzard Entertainment phát triển và phát hành. Ra mắt ngày 2/6, riêng khu vực Châu Á là 23/6 và chỉ được chơi trên PC.

2. Gigapocalypse

Tựa game nhập vai khủng long này tung ra bản Early Access hồi cuối năm 2021 trông khá vui. Game thuộc thể loại hành động chặt chém trên nền đồ họa pixel 2D, phong cách màn hình ngang cổ điển. Cốt truyện đơn giản, ngộ nghĩnh, có đến 9 sinh vật với bộ kỹ năng riêng biệt, bạn điều khiển chúng tàn phá thành phố và chiến đấu với các quái vật khác.

Game do Goody Gameworks phát triển, Headup phát hành. Ra mắt ngày 2/6 trên PC, PS 4/5, Xbox One, Xbox Series X/S, Switch.

3. SpellForce III Reforced

Tựa game này nằm trong series cùng tên ra đời từ năm 2003, lấy bối cảnh phần tiền truyện từ bản đầu tiên là SpellForce: The Order of Dawn. Game thuộc thể loại nhập vai, chiến thuật thời gian thực. Người chơi sẽ điều khiển một toán người chiến đấu chống lại phe phái khác trong thế giới phép thuật mầu nhiệm.

Game do Grimlore Games phát triển, THQ Nordic phát hành. Ra mắt ngày 7/6 trên PS 4/5, Xbox One, Xbox Series X/S. Trước đó, game đã được chơi trên PC vào cuối năm 2017.

4. Tour de France 2022

Game mô phỏng một trong những giải đua xe đạp danh tiếng nhất hành tinh Tour de France. Người chơi sẽ tranh tài trực tuyến với người chơi khác để đoạt áo vàng chung cuộc. Riêng phần chơi đơn có đến 92 đường đua cho người chơi thoải mái trải nghiệm nhiều cung đường với cảnh quan tuyệt đẹp và khán giả hò reo cổ vũ hai bên đường.

Game do Cyanide phát triển, Nacon phát hành. Ra mắt ngày 9/6 trên PC, PS 4/5, Xbox One, Xbox Series X/S.  

5. The Quarry

The Quarry thuộc thể loại game kinh dị, phiêu lưu, sinh tồn. Người chơi sẽ điều khiển 9 thanh niên tham gia một buổi cắm trại tại Hackett’s Quarry, đối mặt với vô vàn nguy hiểm đang rình rập. Tất cả các nhân vật đều có thể tử vong, tùy thuộc vào quyết định của game thủ. Đặc biệt, game có chế độ trình chiếu, ở đó người chơi sẽ lựa chọn tính cách nhân vật và thưởng thức game như một bộ phim.

Có thể bạn muốn xem thêm: Các sản phẩm của SofM sắp được bày bán với mục đích từ thiện, người hâm mộ thêm phần tự hào

Game do Supermassive Games phát triển, 2K Games phát hành. Ra mắt ngày 10/6 trên PC, PS 4/5, Xbox One và Xbox Series X/S. Ngày 8/7/2022 game sẽ cập nhật thêm tính năng chơi co-op trực tuyến nhiều người.

6. Sonic Origins

Sonic Origins là bộ sưu tập của series chú nhím xanh Sonic bao gồm: Sonic the Hedgehog (1991), Sonic the Hedgehog 2 (1992), Sonic CD (1993) và Sonic the Hedgehog 3 & Knuckles (1994) được làm remastered. Game thủ sẽ điều khiển Sonic, Tails, Knuckles để trải nghiệm tựa game này. Game có hai chế độ hiển thị là classic và anniversary.

Game do Sega phát triển và phát hành. Ra mắt ngày 23/6 trên PC, PS 4/5, Xbox One, Xbox Series X, Switch.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày