Trang chủ » Chuyện làng game » 7 nhân vật nổi tiếng thời Tam Quốc ở Wo Long: Fallen Dynasty

7 nhân vật nổi tiếng thời Tam Quốc ở Wo Long: Fallen Dynasty

Team XemGame | 10/03/2023 12:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Wo Long: Fallen Dynasty lấy bối cảnh thời Tam Quốc giả tưởng, nơi phép thuật, thuốc trường sinh là điều mà nhiều người muốn sở hữu.

Trong game có đến 31 tên trùm, bao gồm những mãnh tướng, nhân vật kiệt xuất, quái vật. Và cả những người có nguồn gốc bí ẩn nhưng có khả năng biến hóa, dùng nhiều tuyệt kỹ vô cùng khủng khiếp.

Sau đây là 7 nhân vật nổi tiếng thời Tam Quốc mà nhiều người đã từng biết đến qua tiểu thuyết, phim ảnh. Họ được tạo hình và sử dụng vũ khí giống như sử sách ghi chép nhưng cách điệu lại, cho phù hợp với cốt truyện của game.

1. Zhang Liang (Trương Lương)

Trương Lương là khai quốc công thần nổi tiếng thời nhà Hán. Ông cùng với Hàn Tín, Tiêu Hà được người đời xưng tụng là Hán sơ Tam kiệt. Ba người đóng vai trò quan trọng, giúp Lưu Bang đánh đổ nhà Tần và thắng Hạng Vũ trong chiến tranh Hán Sở tranh hùng sáng lập ra nhà Hán.

Ông thường được xếp vào hàng ngũ 10 đại quân sư kiệt xuất nhất lịch sử phong kiến Trung Quốc, đứng thứ 3 sau Tôn Vũ, Tôn Tẫn và đứng trên các bậc quân sư kiệt xuất khác như Gia Cát Lượng, Lưu Bá Ôn. Vì thế, hậu nhân hay gọi ông là Mưu thánh.

Zhang Liang thuộc nhiệm vụ Village of Calamity, đánh bại hắn bạn sẽ nhận được General of Man Set, Great Club of Polaris.

2. Zhang Bao (Trương Bào)

Trương Bào là con trai cả của Trương Phi, danh tướng nhà Thục Hán. Trương Bào qua đời khi còn trẻ, ông ta có một người con trai là Trương Tuân.

Trong lần đánh Kỳ Sơn thứ ba của Gia Cát Lượng, Trương Bào muốn lập công nên đuổi đánh Quách Hoài và Tôn Lễ bị vấp vào đá ngã ngựa, rơi xuống núi và qua đời do vết thương nặng.

Zhang Bao thuộc nhiệm vụ The Demon Fort of the Yellow Heaven, đánh bại hắn bạn sẽ nhận được White Horse Servant Cavalry Set

3. Zhang Jiao (Trương Giác)

Trương Giác là thủ lĩnh của quân Khăn Vàng vào cuối thời Đông Hán, tiền thời Tam Quốc. Ông cùng hai người em của mình là Trương Bảo và Trương Lương thu thập đồ đề và phát động khởi nghĩa Hoàng Cân.

Trong game, Trương Giác đã dùng phép thuật biến bản thân thành quái vật, hô mưa gọi gió, điều khiển sấm chớp để tấn công. Trương Giác còn biết cách ẩn thân để tẩu thoát khi rơi vào hoàn cảnh bất lợi.

Zhang Jiao thuộc nhiệm vụ The Demon Fort of the Yellow Heaven, đánh bại hắn bạn sẽ nhận được White Horse Servant Cavalry Set.

4. Lu bu (Lữ Bố/Lã Bố)

Đây là nhân vật ở nhiệm vụ chính tuyến, Lu Bu thân người vạm vỡ, cưỡi ngựa Xích Thố, sử dụng vũ khí cung và kích. Lu Bu tiếp cận mục tiêu từ khoảng cách xa một cách nhanh chóng bằng ngựa nhưng trước đó hắn sẽ bắn tên để làm hoảng loạn kẻ địch. Sức mạnh và sự nhanh nhẹn, Lu Bu có cả hai.

Mãnh tướng Lữ Bố còn có tên là Phụng Tiên, nhận Đổng Trác làm cha nuôi. Sau đó vì tranh giành Điêu Thuyền nên hai người trở mặt. Do có công diệt trừ gian thần Đổng Trác, Lữ Bố được Hán Hiến Đế phong tước hiệu Ôn hầu.

Lu bu thuộc nhiệm vụ The Battle of Hulaoguan Pass Lu Bu, Mightiest Among Men đánh bại hắn bạn sẽ nhận được Flying General Set, Sky-Piercing Halberd.

5. Dong Zhuo (Đổng Trác)

Đổng Trác xuất thân từ một gia đình võ quan, từ nhỏ Đổng Trác được cha đưa về Lương châu ở chung với người Khương. Người dân ở đây do giao tiếp nhiều với người dân tộc Khương, cưỡi ngựa bắn cung, tập thành tính tình hung hãn mạnh bạo. Dần dà Đổng Trác cũng trở nên hung bạo như môi trường mà ông đang sống.

Đổng Trác nổi tiếng là một gian thần, một quân phiệt tàn bạo, giữ chức Thứ sử Tịnh Châu. Ông có tài năng chạy chọt các cận thần, nhất là hoạn quan trong triều nên được thăng quan tiến chức.

Dong Zhuo thuộc nhiệm vụ Tyrant’s Final Banquet, đánh bại hắn bạn sẽ nhận được Tyrant Overlord Set, Triumphant Conquest.

6. Yuan Shao (Viên Thiệu)

Viên Thiệu là một tướng lĩnh nhà Đông Hán và lãnh chúa quân phiệt vào đầu thời Tam Quốc. Ông là một trong những thế lực chư hầu hùng mạnh nhất vào cuối thời Đông Hán, thống lĩnh bốn châu lớn ở Hà Bắc bao gồm Ký Châu, U Châu, Tinh Châu và Thanh Châu, được gọi là Hà Sóc Tứ châu.

Ông được mô tả là có tính tình nhu nhược, hay chần chừ không quyết đoán, và không giỏi mưu lược. Bên cạnh đó, ông lại hay nghi kị những mưu sĩ của mình như Điền Phong, Hứa Du, cho nên dù thanh thế lớn nhưng vẫn thất bại trước một người trọng nhân tài và đa mưu như Tào Tháo.

Yuan Shao thuộc nhiệm vụ Decisive Battle of Guandu, Pride of the Yuan Clan, đánh bại hắn bạn sẽ nhận được Xuanwu, The Leader of Lords Set.

7. Zhang Liao (Trương Liêu)

Trương Liêu tự là danh tướng phục vụ chính quyền nhà Tào Ngụy vào thời Tam Quốc. Ông là một trong những vị tướng giỏi nhất của phe Tào Ngụy, từng tham gia nhiều trận đánh lớn và nổi tiếng nhất là trận Hợp Phì với quân Đông Ngô.

Sau khi Đổng Trác bị Lã Bố tiêu diệt, ông đi theo Lã Bố, làm chức kỵ đô uý, chỉ huy đội kỵ binh của quân Lã Bố. Bộ tướng của Đổng Trác là Lý Thôi đánh báo thù vào Trường An, Lã Bố thua trận bỏ chạy. Vài năm sau, Tào Tháo đem quân đánh Lã Bố ở Từ châu. Lã Bố thua trận liên tiếp, bị vây ở Hạ Phì và cuối cùng bị bắt và xử tử. Trương Liêu mang phần còn lại của quân đội Lã Bố đến đầu hàng Tào Tháo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cách một số tựa game offline đình đám một thời trở thành deadgame (phần 3): Chém Hoa Quả

Zhang Liao thuộc nhiệm vụ The Way of the Warrior, The Fearless Blade, đánh bại hắn bạn sẽ nhận được Dire Tiger, Valorous Vanguard Set.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày