Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Admin Percent Esports cà khịa OPG khiến bạn gái Optimus bức xúc

LMHT: Admin Percent Esports cà khịa OPG khiến bạn gái Optimus bức xúc

Team XemGame | 29/07/2020 10:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây admin Percent Esports đã có đăng một tấm ảnh đụng chạm đến tất cả các team của VCS và nặng nhất là đội tuyển Overpower Gaming (OPG) của Optimus.

Bước sang năm 2020, các đội VCS đầu tư mạnh mẽ về đội ngũ media và phát triển fanpage với những bài viết thú vị. Điều này khiến người hâm mộ thích thú khi với những nội dung cà khịa chất lượng phía hậu trường. Lúc này, cuộc chiến không chỉ ở riêng Đấu Trường Công Lý, VCS mà còn ở những bài viết thú vị trên fanpage. Các đội VCS đang học hỏi rất tốt những đội phương Tây như G2 Esports, Fnatic ở điểm này.

Nhưng người ta có câu: “cà khịa một chút thì vui cà khịa nhiều chút thì chơi một mình”. Mới đây, fanpage Percent Esports chia sẻ bài viết khiến người hâm mộ không khỏi khó chịu.

Cụ thể, đội ngũ media PER chia sẻ ảnh BXH VCS mùa Hè 2020 và tự đặt nickname đậm chất cả khịa cho 7 đội còn lại. Đó là “nhà vô địch online”, “Dia1 Esports”… Percent Esports là cái tên duy nhất nghe rất kêu trong 8 đội: “Diệt khổng lồ”.

Bài viết của Percent Esports.

Đáng chú ý là đội tuyển của Optimus – Overpower Gaming được gán với cái tên khó đỡ: “Hổng có gì khác VGA ngoài cái tên”. Điều này khiến bạn gái Optimus – Trần Minh Thùy tỏ ra vô cùng tức tối:

Chia sẻ của bạn gái Optimus.

“Nói chung để mình share cho media bên Percent hiểu vấn đề là ngoại trừ kết quả 1-8 ra thì Team mình đầu tư GMH mới, máy tính mới, có nhà tài trợ, tiền lương tuyển thủ tăng, mình hy vọng media team Percent có giỡn cũng đừng lấy tên team người ta ra đùa vì nó là công sức của cả tập thể đấy ạ!

Lớn rồi bớt giỡn đi! Vui thôi đừng vui quá!”.

Hiện tại, PER đang phải nhận vô vàn gạch đá vì bài viết cà khịa quá đáng. Hài hước và vô duyên là rất mong manh. Đặc biệt là với đội đang không có được kết quả như mong đợi là OPG.

“Đây là tâm huyết của rất nhiều người, công sức và cả nước mắt. Dù bọn mình làm không tốt thật nhưng có đáng để họ mang tên cả một công ty/đội tuyển ra bỡn cợt không”, Minh Thùy chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Optimus chê Minh Nghi phỏng vấn lộ chiến thuật khiến cô nàng MC giận sôi máu

Sau khi nhận được phản hồi từ đại diện phía OPG, fanpage đội tuyển Percent Esports đã xóa bài đăng có nội dung nhạy cảm đó và lên 1 bài khác với nội dung xin lỗi đội tuyển OPG. Bên phía OPG, người yêu của Optimus cũng đã chấp nhận lời xin lỗi từ phía Percent.

Lời xin lỗi đến từ Fanpage Percent Esports

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1881 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày