Trang chủ » Chuyện làng game » Có gì trong Alien Removal Division, tựa game bắn người ngoài hành tinh vừa lên kệ Steam miễn phí

Có gì trong Alien Removal Division, tựa game bắn người ngoài hành tinh vừa lên kệ Steam miễn phí

Team XemGame | 21/06/2022 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Alien Removal Division đưa người chơi tới trận chiến thế kỷ giữa loài người và lũ Alien đang xâm lược trái đất.

Sự xâm chiếm của Alien khiến Trái Đất lâm vào hiểm cảnh vào năm 1950, khởi đầu tại một viện nghiên cứu người ngoài hành tinh các Quân đoàn Alien với vô vàn những loài quái vật khác nhau đã được thả ra tại đây nhằm mục đích tiêu diệt hết các lực lượng chống đối.

Trong game, người chơi sẽ được vào một người lính cuối cùng còn sống sót trong phòng nghiên cứu sau những cuộc tấn công ác liệt từ những quái vật Alien vô cùng mạnh mẽ và khát máu. Tuy phải chiến đấu một mình nhưng bạn sẽ được trợ lực từ vô số vũ khí khác nhau cũng như cơ chế di chuyển đầy rộng mở.

Theo đó, thay vì chỉ chạy và bắn nhàm chán như những tựa game FPS thông thường khác Alien Removal Division tích hợp vào cơ chế di chuyển parkour chi tiết mà người chơi đã gặp trong dòng Dying Light để có thể né tránh và bắn trả lại những con quái vật ngoài hành tinh đầy nguy hiểm, mà không cần phải lại gần chúng.

Kết hợp việc thu lượm vũ khí và hit and run, Alien Removal Division sẽ mang đến những màn chơi đậm chất hành động nơi người chơi có thể nhảy bám tường, lướt, hay thậm chí leo tường một cách dễ dàng để có thể truy cập những địa điểm trên cao khó có thể với tới.

Đây sẽ là một công cụ hữu dụng để người chơi vượt qua hàng đống quái vật với kỹ năng và cơ chế chiến đấu khác nhau, và đặc biệt những gì người chơi làm được thì chúng cũng có thể làm y chang. Do vậy tạo nên một bầu không khí cực kì khẩn trương nơi người chơi sẽ làm tất cả mọi thứ để sinh tồn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cựu tuyển thủ vô địch CKTG – Toyz có thể bị kết án chung thân vì buôn bán chất cấm

Hiện tại Alien Removal Division đang được phát hành hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải game về tại ĐÂY để trải nghiệm ngay một cách cực dễ dàng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày