Trang chủ » Chuyện làng game » Angel tiết lộ SofM chuẩn bị “thành gia lập thất”

Angel tiết lộ SofM chuẩn bị “thành gia lập thất”

Team XemGame | 14/09/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng mạng đều cho rằng đây là thời điểm rất chín muồi để SofM và Lily về một nhà.

Thời gian gần đây, cộng đồng người hâm mộ LMHT Việt Nam đã quá quen thuộc với những hình ảnh được chia sẽ về việc Thần Rừng SofM trở về quê nhà sau khoảng thời gian dài thi đấu tại Trung Quốc :

Những tưởng đây chỉ là lần về thăm quê quen thuộc, nhưng nó lại có dụng ý xa hơn. Khi trong buổi phát sóng tối 13/9, tuyển thủ đường giữa của Weibo Gaming Angel tiết lộ rằng: “SofM chuẩn bị cưới. Vì thế nên cậu ấy đã trở về Việt Nam”.

Hiện tại SofM cùng cô bạn gái Lily không đưa ra bất kỳ bình luận nào tuy vậy cộng đồng mạng đều cho rằng đây là thời điểm rất chín muồi để thần rừng Việt Nam chuẩn bị “thành gia lập thất”.

Bởi lẽ từ trước đến giờ câu chuyện tình giữa Lily và SofM vốn được cộng đồng người hâm mộ đính danh như một cổ tích giữa đời thường.

Cả Lily và SofM đều khá kín tiếng trong chuyện đời tư, nhưng vẫn biết bày tỏ tình cảm với đối phương một cách vô cùng tinh tế, những câu chuyện tình yêu được họ chia sẻ luôn khiến các fan của cả hai phải xuýt xoa vì sự ngọt ngào nhưng lại rất đỗi bình dị mà họ mang lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Overwatch 2 có thêm hero mới – Kiriko trong vai trò hỗ trợ

Lily đã luôn là nguồn động lực đứng đằng sau để giúp đỡ động viên SofM từ những ngày đầu khi chỉ mới là một anh chàng game thủ lông bông chơi net, để giờ đây khi đứng trên đỉnh của tài năng vượt bậc, tiền bạc, danh vọng, có lượng người hâm mộ đông đảo tại cả Trung Quốc lẫn Việt Nam thì cặp đôi nên duyên cũng là chuyện đương nhiên.

Hiện tại với việc Angel – người đồng đội thân thiết của SofM đã xác định điều đó, thì chúng ta chỉ còn chờ ngày LiLy và SofM cùng nhau đăng đàn xác nhận mà thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày