Trang chủ » Chuyện làng game » Overwatch 2 có thêm hero mới – Kiriko trong vai trò hỗ trợ

Overwatch 2 có thêm hero mới – Kiriko trong vai trò hỗ trợ

Team XemGame | 10/09/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kiriko được xem là hero mới nhất sẽ gia nhập vũ trụ Overwatch 2 khi ngày phát hành chính thức 4/10/2022 đang gần kề.

2 hero gần đây, Sojourn và Junker Queen đã được tiết lộ ở giai đoạn beta, nhìn chung game thủ cho rằng họ quá mạnh so với phần còn lại. Tuy nhiên 2 hero này chưa phải là những nhân vật cuối cùng cho đến khi game phát hành.

Hình ảnh đầu tiên của Kiriko được tìm thấy trên mạng cách đây khoảng 3 tháng là một nữ nhân vật, bên cạnh là con thú cưng có dáng dấp của hồ ly. Nhiều fan của game đã tò mò về nhân vật này nhưng đã bị nhà phát triển game phớt lờ, mãi cho đến hôm nay chúng ta mới được biết về Kiriko.

Naeri X 나에리, một người thạo tin trên Twitter, đặc biệt là về trò chơi Overwatch đã tiết lộ một bản thông báo từ Overwatch 2 dường như sắp sửa cung cấp đến game thủ. Theo đó, hero mới có tên là Kiriko(Fox) đến từ Nhật Bản, đóng vai trò người chơi hỗ trợ. Cô sẽ có 2 trang phục là Demon Genji, Hinotori Kiriko Legendary. 

Kiriko sẽ mở khóa cho tất cả các game thủ ngay cả khi họ không mua gói Battle Pass (dùng để mở khóa rất nhiều skin của các hero và một ít tiền tệ trong game). Nhưng lợi ích của người sở hữu Battle Pass là mở khóa hero ngay lập tức còn những người chơi free cần phải làm nhiệm vụ để mở khóa hero.

Hơn 30 hero đang hiện có tại trang chủ của Overwatch 2, chưa kể Sojourn và Junker Queen hiện đang thiếu hụt trầm trọng lớp hero hỗ trợ. Kiriko thật sự cần thiết để làm đa dạng lối chơi trong game dù hiện tại Blizzard vẫn chưa tung ra clip giới thiệu về nhân vật mới nhất của họ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Realm Royale Reforged và Hundred Days miễn phí trên Epic Games

Theo truyền thuyết, linh hồn hồ ly sẽ mang lại may mắn cho người bên cạnh mỗi khi nó lắc đuôi. Từ điều này có thể suy luận, thú cưng của Kiriko sẽ làm tăng sức mạnh cho chủ nhân và cả những người đồng đội. Đó có thể là tăng sát thương, độ chính xác, khả năng phục hồi. Thậm chí hồ ly còn có khả năng trinh sát trên chiến trường khi cần thiết.

Overwatch 2 là game FPS đồ họa 3D mang tính chiến thuật cao do Blizzard Entertainment phát triển và phát hành. Người chơi sẽ vào vai một hero được trang bị vũ khí xịn xò cùng bộ giáp chắc khỏe. Overwatch 2 xoay quanh cuộc chiến giữa 2 đội mỗi bên 6 người, các hero sẽ đảm nhận 1 trong 3 vai trò gây sát thương, đỡ đòn và hỗ trợ. Game chơi được trên Nintendo Switch, PlayStation 4/5, PC (Windows), Xbox One, và Xbox Series X/S theo cơ chế cross-play. Bản Early Access sẽ phát hành dưới dạng free-to-play vào ngày 4/10/2022.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày