Trang chủ » Chuyện làng game » Animal Crossing: New Horizons được dùng để vận động tranh cử tổng thống

Animal Crossing: New Horizons được dùng để vận động tranh cử tổng thống

Team XemGame | 07/09/2020 13:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội vận động bầu cử cho Joe Biden và Kamala Harris đang sử dụng Animal Crossing: New Horizons để quảng bá chiến dịch tranh cử tổng thống của họ.

Joe Biden đã chính thức giành được đề cử Tổng thống của đảng Dân chủ và ông sẽ thách thức Tổng thống Donald Trump đương nhiệm vào tháng 11 này. Cả hai chiến dịch đã chi hàng triệu USD cho quảng cáo, thậm chí ứng cử viên Biden sử dụng Animal Crossing: New Horizons trên Nintendo Switch để quảng cáo đến những cử tri tiềm năng.

Theo nguồn tin từ The Verge, Biden-Harris sẽ bắt đầu vận động trong Animal Crossing: New Horizons bắt đầu từ ngày 1.9. Có 4 bảng hiệu đã được đưa vào game và game thủ Animal Crossing: New Horizons có thể tải xuống để đặt trên các hòn đảo của họ (nếu họ muốn). Các thiết kế bao gồm logo Biden-Harris, “JOE” , “TEAM JOE” và một hàng kính phi công màu đỏ, trắng và xanh đặc trưng của Biden.

Nếu xem xét thành công về mặt doanh thu của Animal Crossing: New Horizons và trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn ra khiến các buổi vận động trực tiếp không thể tiến hành, có thể nói việc nhóm Biden-Harris sử dụng game để vận động bầu cử là rất hợp lý.

Có thể bạn muốn xem: Hủy lễ cưới vì Covid-19, cặp đôi game thủ được bạn bè tặng hẳn lễ cưới trên game

Để giúp quảng bá nội dung của họ trong game, những game thủ chuyên nghiệp sẽ livestream để giới thiệu các vật phẩm này. Có thể nhóm sẽ sử dụng Animal Crossing: New Horizons theo những cách khác, hoặc thậm chí xem xét sử dụng các game khác ngoài game mô phỏng cuộc nổi tiếng của Nintendo.Một khả năng khó xảy ra là Joe Biden sử dụng Fortnite để vận động. Vì một cố vấn chính trị đã gợi ý rằng ông nên làm như vậy bằng cách bắt chước những sự kiện hòa nhạc Travis Scott.

Có vẻ như Epic Games sẽ không muốn quảng bá nội dung chính trị trong Fortnite, nhưng với lượng khán giả khổng lồ của game này thì có khả năng là một “cơ hội” lớn cho một trong hai ứng cử viên. Điều đáng nói là bản thân Joe Biden không có những mối quan hệ tốt với ngành công nghiệp game trong những năm qua. Sau vụ thảm sát trường tiểu học Sandy Hook, Biden đã tổ chức hội nghị thượng đỉnh tại Nhà Trắng để thảo luận về chủ đề bạo lực trong game cùng với các nhà điều hành của những công ty game hàng đầu.

Joe Biden và cộng sự Kamala Harris

Biden đã gọi một giám đốc điều hành một công ty game là một “kẻ nhỏ bé” và cho rằng game mà của giám đốc nói trên đang “dạy bạn cách giết người.”Tất nhiên, Animal Crossing: New Horizons hầu như không có nội dung bạo lực. Trong mọi trường hợp, có khả năng các chiến dịch chính trị sẽ tiếp tục sử dụng game, đặc biệt là khi phương tiện này tiếp tục phát triển.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày