Trang chủ » Chuyện làng game » ARK: Survival Evolved đang miễn phí, tải ngay về để sinh tồn nào

ARK: Survival Evolved đang miễn phí, tải ngay về để sinh tồn nào

Team XemGame | 13/06/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

ARK: Survival Evolved là một trong những tựa game sinh tồn đỉnh nhất trong quá khứ, giờ đây nó đang được phát miễn phí trên Steam.

Ở thời điểm hiện tại, ARK: Survival Evolved đang được phát hành miễn phí hoàn toàn trên Steam, game thủ chỉ đăng nhập Steam và vài nút bấm là có thể nhận game về chơi vĩnh viễn. Thời hạn cuối cùng là 20/6 vì vậy bạn hãy nhanh tay tải nhận ARK: Survival Evolved miễn phí trước khi sự kiện kết thúc.

Câu chuyện bắt đầu với sự tỉnh dậy của một nhà sinh vật học tại một hòn đảo mang tên The Island. Trong quá trình đi khám phá, cô dần nhận ra những điều kỳ lạ đang tồn tại trên hòn đảo này, đó là những sinh vật đã không còn tồn tại trên Trái Đất hay chỉ có trong viễn tưởng như khủng long, rồng hay cả những tộc người đến từ những thời kỳ khác nhau đều đang hiện diện trên hòn đảo.

Hành trình của ARK Survival Evolved chính là hành trình khám phá những điều mới mẻ của một thế giới vô cùng đa chiều, sáng tạo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Minh Nghi up ảnh thử áo cưới lên, Làng Mìn rộn ràng nhớ lại cảnh đẩy thuyền ngày nào

Khi chơi game hành động ARK: Survival Evolved, người chơi sẽ bị mắc kẹt trên bờ biển của một hòn đảo huyền bí có tên là ARK. Để sinh tồn, người chơi phải săn, khai thác tài nguyên, chế tạo đồ đạc, trồng trọt, nghiên cứu các công nghệ mới và xây dựng chỗ trú ẩn để chống lại điều kiện thời tiết.

Người chơi sẽ sử dụng sự lanh lợi của mình và nhiều tài nguyên để giết hoặc thuần hóa và lai giống những con khủng long khổng lồ và các sinh vật nguyên thủy khác đang di chuyển quanh vùng đất.

Nhận game ngay : https://store.steampowered.com/app/346110/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày