Trang chủ » Chuyện làng game » Assassin’s Creed (2016) sẽ không hề đi theo lối mòn của game

Assassin’s Creed (2016) sẽ không hề đi theo lối mòn của game

Team XemGame | 17/05/2016 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo như chia sẻ từ nhà làm phim, Assassin’s Creed (2016) sẽ khác đi so với nguyên tác của game rất nhiều, khiến phim sẽ không hề nhàm chán như biết trước cốt truyện.

Có thể nói rằng đa phần các bộ phim chuyển thể đều sẽ bị fan hâm mộ săm soi khá nhiều xem nội dung phim có giống với nguyên tác hay không. Và đa phần những sự thay đổi đều sẽ phải hứng chịu rất nhiều phản ứng từ phía các fan hâm mộ. Thế nhưng, đoàn làm phim Assassin’s Creed đã quyết định gây nên nhiều tranh cãi, đó là phiên bản phim sẽ chủ yếu xoay quanh thế giới hiện đại chứ không phải về thời quá khứ như chúng ta từng chơi trong game.

Assassin_17_5_2016_3.JPG (800×400)

Theo một thông báo mới đây thì có vẻ như phim Assassin’s Creed sẽ dành tới 2/3 thời lượng của mình cho các cảnh phim ở thế giới hiện đại. Dẫn lời từ nhà sản xuất Pat Crowley thì phim sẽ chỉ dành khoảng 35% thời lượng cho các cảnh phim về thế kỉ 15, còn lại sẽ tập trung vào nhân vật Callum Lynch với những gì diễn ra ở thế kì 21.

Assassin_17_5_2016_4.JPG (800×473)

Nếu bạn đã từng chơi Assassin’s Creed thì hẳn bạn sẽ nhận ra rằng đây là một sự đảo ngược hoàn toàn về nội dung bởi trong game, chúng ta sẽ được hóa thân vào nhân vật chính, được hành động trong bối cảnh quá khứ là chính, còn những cảnh diễn ra ở thế giới hiện đại thì khá là ít ỏi.

“Có rất nhiều thứ của nguyên tác trong game mà chúng tôi tôn trọng và muốn giữ lại, nhưng chúng tôi cũng muốn mang đến những yếu tố mới mẻ hơn cho bộ phim.” Michael Fassbender, nam diễn viên kì cựu thủ vai Callum cùng tổ tiên của anh là Aguillar đã chia sẻ. “chúng tôi vẫn có được tất cả những yếu tố mà mọi người thích thú trong game, chúng tôi đã cố gắng giữ lại nó một cách trọn vẹn.”

Assassin_17_5_2016_1.JPG (800×430)
Phim Assassin’s Creed sẽ chủ yếu diễn ra ở thế giới hiện tại chứ không thiên về quá khứ như trong game.

Như vậy, với những gì được tiết lộ thì có vẻ như phim Assassin’s Creed sẽ có đòng thời gian chủ yếu diễn ra ở thế giới hiện đại nên phim sẽ mang nội dung rất khác so với những gì mà chúng ta từng được thấy trong game. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những sự thay đổi này nhé!

Assassin_17_5_2016_2.JPG (800×500)

Ngoài ra thì theo một tin tức khác từ UbiBlog thì đạo diễn Justin Kurzel đã cho thực hiện những cảnh chạy nhảy, leo trèo trên các tòa nhà một cách thực tế nhất mà không sử dụng đến kĩ xảo. Những cảnh quay này đã được thực hiện trên mái nhà của một số thành phố ở Tây Ban Nha.

“Làm sao mà kĩ xảo CGI có thể làm ra những cảnh quay chân thực như thế được?” đạo diễn Kurzel nói “Đó là cảm giác của một anh chàng, lần đầu tiên thực hiện cú nhảy mà anh ta chưa bao giờ dám thử, và đó mới chính là điểm hấp dẫn của phim. Nó phải có chút gì đó mạo hiểm, có sự nỗ lực thì mới thể hiện được sự chân thực trong con đường trở thành sát thủ.”

Dự kiến Assassin’s Creed sẽ được bắt đầu công chiếu vào ngày 21 tháng 12 năm 2016 tới đây.

Nguồn : gamek

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày