Trang chủ » Chuyện làng game » Atomic Heart, Like a Dragon: Ishin ra mắt vào ngày 21/2/2023

Atomic Heart, Like a Dragon: Ishin ra mắt vào ngày 21/2/2023

Team XemGame | 20/02/2023 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Fan thể loại game hành động nhất định phải tham khảo qua 2 tựa game, lấy bối cảnh thế kỷ 19 ở Nhật Bản, thế kỷ 20 ở Liên Xô này.

Like a Dragon: Ishin

Like a Dragon: Ishin là phần ngoại truyện của series Like A Dragon, đồng thời là phiên bản remake từ Ryu Ga Gotoku: Ishin! phát hành hồi 2014. Game thuộc thể loại phiêu lưu, hành động chặt chém với cốt truyện tuyến tính.

Trong game, bạn sẽ vào vai Ryoma Sakamoto, samurai nổi tiếng của lịch sử Nhật Bản ở năm 1867. Cốt truyện game mô tả sự hỗn loạn của đất nước mặt trời mọc do sự kích động của phương Tây xây dựng lại lý tưởng Shishi bằng cách lật đổ Bakufu.

Là game thế giới mở nhưng Like a Dragon: Ishin tập trung vào Kyo – thủ đô trước kia của Nhật Bản. Ở đây có các khu vực như nhà nghỉ Fushimi, phố đèn đỏ Gion, khu mua sắm Rakunai và một vài nơi thưa người ở Rakugai, Mukurogai.

Bạn sẽ chính tay thực hiện các đòn đánh đẹp mắt như Brawler (dùng tay đương cự với kẻ địch trong tình huống khẩn cấp), Swordman (dùng kiếm dứt điểm mục tiêu), Gunman (xả súng điệu nghệ, chuẩn sát từ những khẩu súng lục thời xưa), Wild Dancer (sử dụng cùng lúc súng và kiếm).

Bên cạnh những pha chiến đấu máu lửa, Like a Dragon: Ishin còn cho phép người chơi tham gia các trò chơi thư giãn: câu cá, hát karaoke, uống rượu, chơi bài, khiêu vũ…

Like a Dragon: Ishin có góc nhìn thứ ba và nhiều đoạn cắt cảnh, trình diễn slow motion tuyệt đẹp. Game chơi trên PC (Microsoft Windows), PlayStation 4/5, Xbox One, Xbox X/S. Có giá từ 980.000 đ đến 1.200.000 đ.

Atomic Heart

Atomic Heart là game FPS lấy chủ đề khoa học viễn tưởng làm chủ đạo. Bối cảnh trong game thuộc thời kỳ hậu thế chiến lần thứ 2, nằm ở nước Liên Xô giả tưởng.

Người chơi sẽ vào vai đặc vụ P-3, điều tra khu vực 3826 nơi người dân bị biến thành quái vật và bọn robot trở nên mất kiểm soát, trở thành nổi kinh hoàng mỗi cho những ai gặp chúng.

Theo nhiều trailer giới thiệu, đây là một game khó nhằn, người chơi phải sử dụng nhiều loại vũ khí để đương đầu với từng loại robot khác nhau. Đôi khi, bạn phải đóng băng, sau đó phá vỡ chúng thành từng mảnh.

Phong cách đồ họa ở Atomic Heart vô cùng độc đáo, đó là sự pha trộn của kiến trúc cũ thập niên 50 và khoa học kỹ thuật hiện đại tạo nên bầu không khí vừa hào nhoáng, vừa lạ mắt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game chiến thuật thời gian thực Warpips miễn phí tuần này

Atomic Heart có góc nhìn thứ nhất, chơi trên PC (Microsoft Windows), PlayStation 4/5, Xbox One, Xbox X/S. Có giá từ 750.000 đ đến 1.300.000 đ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày