Trang chủ » Chuyện làng game » Audition bất ngờ xoá thông báo đóng cửa, liệu sẽ có một pha “buy back” xảy ra?

Audition bất ngờ xoá thông báo đóng cửa, liệu sẽ có một pha “buy back” xảy ra?

Team XemGame | 16/10/2020 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau thông báo đóng cửa Audition khiến toàn game thủ Việt ngỡ ngàng, VTC lại gây tò mò khi có động thái xoá đi bài đăng trước đó trên fanpage.

Ngày 6/10 vừa qua, cộng đồng game thủ Audition đã phải đối diện với một tin buồn đầy nuối tiếc khi VTC thông báo tựa game huyền thoại này sẽ ngừng phát hành tại thị trường Việt Nam do đối tác sở hữu bản quyền không còn mặn mà với việc phát hành Audition thêm nữa.

Có thể bạn muốn xem: Audition – ký ức của game thủ 8x và 9x đời đầu chính thức ngừng hoạt động sau 14 năm

NPH vẫn cho người chơi trải nghiệm Audition từ giờ cho đến 23g59 ngày 31/10 trước khi đóng cổng đăng nhập, ngừng mọi hoạt động của trò chơi tại Việt Nam.

Điều đáng nói là sau thông báo đóng cửa, VTC hoàn toàn không có bất cứ bài đăng nào khác xung quanh vấn đề này. Và trước đó, Audition cũng khiến game thủ cảm thấy bức xúc khi đưa ra thông báo quá đột ngột bởi  trên cả Trang chủ lẫn Fanpage của Audition chỉ có một thông báo vào ngày 30/9 về việc tạm dừng chức năng thanh toán mà nguyên nhân được VTC Game đưa ra là để bảo trì. Sau đó, tới ngày 6/10 thì thông báo đột ngột ngừng phát hành được NPH này đưa ra mà không hề có một dòng trạng thái nào trước đó từ ngày 30/9 tới trước ngày 6/10.

Thông báo “bảo trì” trước đó

Nhưng đó không phải là những điều lạ kỳ duy nhất, bởi cho đến thời điểm này, bài đăng thông báo đóng cửa Audition đã hoàn toàn biến mất khỏi fanpage lẫn trang chủ và những bài đăng “như chưa hề có cuộc chia ly” lại tiếp tục xuất hiện đều đặn.

Bài đăng thông báo đóng cửa đã hoàn toàn biến mất

 Liệu đây có phải là động thái cho biết có một sự thay đổi đem lại hy vọng cho game thủ Audition hay không? Liệu rằng sẽ có một pha “buy back” chất lừ đến từ phía VTC khiến tất cả game thủ phải nhảy cẫng lên vì vui sướng?

Trên trang chủ cũng biến mất hoàn toàn

Tất cả đều chỉ là giả thuyết và sẽ phải chờ đợi thông báo chính thức cuối cùng từ phía NPH VTC Game thì lúc đó mới biết được số phận của Audition tại thị trường Việt Nam như thế nào.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày