Trang chủ » Chuyện làng game » Bà mẹ quái chiêu: Đập nát PC stream của con rồi chụp hình gửi qua dằn mặt

Bà mẹ quái chiêu: Đập nát PC stream của con rồi chụp hình gửi qua dằn mặt

Team XemGame | 09/10/2020 11:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vì đam mê và tâm huyết với tựa game Fornite, chàng streamer trẻ tuổi phải sống cùng với mẹ nhưng đổi lại là những lần thót tim vì bị người mẹ say xỉn lên cơn đập nát hết “đồ nghề”.

Fluvita là một trong những gương mặt có tiếng trong làng streamer Fornite. Dù chỉ mới 18 tuổi nhưng game thủ trẻ sở hữu kỹ năng cùng sự đam mê mãnh liệt mà bất cứ ai cũng phải nể phục. Dù vậy, con đường đi đến thành công của cậu vẫn vô cùng gian nan.

Bố mẹ của Fluvita đã ly hôn và mẹ cậu là một người đàn bà nghiện rượu rất nặng. Fluvita đã từng chọn sống với bố, nhưng vì  kết nối mạng ở đó khá tệ, khiến việc thi đấu cho đội tuyển cũng như  tham gia vào các giải đấu online khác của Fornite trở nên khó khăn nên streamer buộc phải chuyển đến sống cùng  với mẹ. Và từ đó, rất nhiều câu chuyện không may đã xảy ra.

Người mẹ không hề thích việc Fluvita chơi game và cho đó là “trò vô bổ”, vì vậy, những lầy say xỉn trở về, bà đều quăng đồ dùng cá nhân của Fluvita và thậm chí là cất giữ, đập phá dàn máystream của cậu. Đã rất nhiều lần, streamer trẻ tuổi phải nhờ đến sự can thiệp của cảnh sát để lấy lại đồ từ người mẹ quái chiêu.

Có thể bạn muốn xem: Bị tống tiền, game thủ nhí trộm tiền bố mẹ để che đậy hành vi… đi mua acc game

Và đỉnh điểm, trong một lần Fluvita không có nhà, bà mẹ đã đập nát dàn máy của cậu và… chụp hình gửi qua nhằm cảnh cáo con trai không được theo cái nghề “vô bổ” này nữa. Fluvita cảm thấy rất sốc khi toàn bộ màn hình, case lẫn bộ gear đắt tiền đều bị đập tan nát.

Bà còn tự tay chụp ảnh gửi qua con trai mình để cảnh cáo cậu bé
Màn hình bị đập vỡ nát, phím bị giật bong toàn bộ nút

Dù rất bàng hoàng nhưng Fluvita chẳng thể làm gì khác ngoài việc thu dọn bãi chiến trường, hy vọng có thể sửa chữa được một ít và chia sẻ câu chuyện khổ tâm của mình lên trang cá nhân. Fluvita cho biết ngoài việc thường xuyên say xỉn, mẹ cậu còn mắc chứng rối loạn lưỡng cực và bệnh tâm thần nên những hành động bộc phát này vẫn sẽ xảy ra mà không thể lường trước được.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày