Trang chủ » Chuyện làng game » Back Myth: Wukong – Hành trình phiêu lưu của Tề Thiên Đại Thánh cùng gameplay cực phẩm

Back Myth: Wukong – Hành trình phiêu lưu của Tề Thiên Đại Thánh cùng gameplay cực phẩm

Team XemGame | 24/08/2020 11:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được lấy cảm hứng từ Dark Soul kết hợp với các môn võ thuật Trung Hoa cổ đại, Back Myth: Wukong được xem là siêu phẩm đại diện cho tựa game thế hệ mới.

Được ra mắt trong buổi giới thiệu game của Sony và Microsoft, Black Myth: Wukong ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý với lối chơi mới lạ và đồ hoạ đầy mãn nhãn.

Được  lấy cảm hứng từ hành trình phiêu lưu hành động của siêu phẩm Dark Souls, kết hợp với các môn võ thuật, bí thuật Trung Hoa thời cổ đại, Black Myth: Wukong là sản phẩm của một studio Trung Quốc với mục tiêu nhắm đến  người dùng PC và “tất cả các nền tảng máy chủ lưu trữ chính thống”, thậm chí sẵn sàng đưa trò chơi lên các nền tảng trực tuyến đám mây.

Có thể bạn muốn xem: Top 4 tựa game bắn súng sinh tồn miễn phí với lối chơi cuốn hút

Trailer của Black Myth: Wukong cũng nhận được nhiều khen ngợi khi thể hiện được những tinh túy, thể hiện sự khác biệt của một tựa game thế hệ mới đúng như ý đồ của nhà phát triển. Đoạn video có giới thiệu qua các công cụ, giao diện người dùng, một số hoạt ảnh tuyệt đẹp và phong cảnh kỳ vĩ. Ngoài ra, còn có một điểm đáng chú ý, đó là người chơi có thể biến thành một con côn trùng để tránh lính canh, điều mà “Đại Thánh” Ngộ Không thường làm trên đường đi thỉnh kinh.

Cốt truyện cũng là một điểm đáng chú ý trong siêu phẩm này khi Intro mở ra câu chuyện với giọng nói thều thào của một ông lão: “Ngươi chắc hẳn đã từng nghe câu chuyện về hắn. Có người nói hắn đã phò tá Tam Tạng đi Tây Thiên thỉnh kinh rồi được phong làm Đấu Chiến Thắng Phật. Có người nói kẻ thành Phật thực chất chẳng phải là hắn, hắn thật đã chết đâu đó trên hành trình Tây Du rồi. Lại có người nói rằng chẳng có hành trình quái nào cả, nó chỉ là một câu chuyện vớ vẩn của người kể chuyện nào đó thôi….” Mọi điều chúng ta từng biết về Tây Du Ký sẽ được kể lại theo một cách rất khác.

Và trên hết,tính linh hoạt trong từng cử động của nhân vật cùng đồ họa trung thực khiến tất cả đều phải trầm trồ trước đoạn trailer gameplay 13 phút này. Sản phẩm thể hiện kỹ thuật làm game tuyệt vời của nhóm các nhà phát triển đến từ đất nước tỉ dân.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày