Trang chủ » Chuyện làng game » Bạn thấy gì từ trailer đầu tiên của Assassin’s Creed ?

Bạn thấy gì từ trailer đầu tiên của Assassin’s Creed ?

Team XemGame | 16/05/2016 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong trailer đầu tiên của bom tấn Assassin’s Creed, nhà phát hành đã khéo léo khi gửi gắm các easter eggs ở vài phút ngắn ngủi. Vậy, bạn đã thấy được điều gì ?

Tựa phim chuyển thể từ game hành động đình đám của nhà Ubisoft vừa ra mắt đã nhận được sự ủng hộ, một số fan cũng đã tinh mắt nhìn được các easter eggs được cài cắm khéo léo trong siêu bom tấn cuối năm này.

Assassin_16_5_2016_1(1).JPG (800×578)

Những phân cảnh quá khứ diễn ra ở Tây Ban Nha vào năm 1491, nhân vật do Michael Fassbender thủ vai có nhiệm vụ truy tìm một “Cổ vật” bí ẩn. Nhân vật này có tên Callum Lynch, vốn bị án tử hình vì giết người tại Texas, nhưng một tổ chức bí ẩn đã làm giả cái chết này và mang anh đến Tây Ban Nha. Có vẻ như Fassbender cũng là diễn viên duy nhất sẽ xuất hiện ở những cảnh quay thời quá khứ. Theo thông tin từ nhà sản xuất, bộ phim sẽ có 65% cảnh quay diễn ra ở thời hiện tại.

Assassin_16_5_2016_4.JPG (800×378)

Callum trở về quá khứ nhờ vào cỗ máy Animus – Một thiết bị tối tân giúp anh có được ký ức của những tổ tiên xưa kia. Animus được sáng tạo bởi tập đoàn Abstergo, là một yếu tố gần như không thể thiếu trong loạt game.

Callum Lynch cũng không phải là bệnh nhân thử nghiệm duy nhất tại Abstergo, khi có từ 30-40 cá nhân khác cũng được nghiên cứu ở nơi này. Theo nhà sản xuất, phần lớn họ đều là những nhân vật từng xuất hiện trong game. Phim sẽ tồn tại yếu tố ma thuật, đồng thời một số nhân vật thời hiện đại sẽ sở hữu các siêu năng phi thường. Tuy nhiên Justin Kurzel cũng từng nhận định rằng anh không muốn Assassin’s Creed bị biến tấu thành một phim siêu anh hùng, nó phải “người” hết mức có thể.

Assassin_16_5_2016_2.JPG (800×533)

Nhân vật do nữ tài tử người Pháp Marion Cotillard thủ vai tên là Sofia Rikken người vận hành khu vực nhà tù của Abstergo, đồng thời cũng là con gái của người lãnh đạo ở khu nghiên cứu bí ẩn này (do Jeremy Irons thủ vai).

Cỗ máy Animus lên phim cũng được thiết kế theo phong cách thực tế hơn, giúp người xem nhận thấy được sự tương tác giữa nó và nhân vật chính. Ý tưởng này được Ubisoft hoan nghênh, nên họ cũng quyết định sử dụng tạo hình mới cho những phần game trong tương lai.

Assassin_16_5_2016_3.JPG (800×533)

Nhiều vũ khí từng xuất hiện trong game cũng lộ diện một cách rải rác trong trailer. Nổi bật nhất phải kể đến là đôi bao tay có gắn lưỡi kiếm – vũ khí đặc trưng của dòng họ sát thủ mà nhân vật chính là hậu duệ. Được biết, đoàn làm phim đã phải tạo ra đến 3000 vũ khí đạo cụ cho toàn bộ quá trình quay phim. Cây nỏ của Connor Kenway, từng là một vũ khí trong Assassin’s Creed III cũng được “soi” thấy.

Assassin_16_5_2016_5.JPG (800×533)

Qua trailer, giới mê phim có thể thấy rõ bản điện ảnh sử dụng nhiều kỹ xảo thực tế (practical effects) thay vì đồ họa vi tính. Những diễn viên đóng thế cũng phải tự tập những bước nhảy từ tòa nhà này sang tòa nhà khác, khoảng cách khó khăn nhất mà họ phải vượt qua là… 30 mét. Ngoài ra, tin hậu trường cho biết có tất cả 8 phiên bản trang phục của các sát thủ xuất hiện trong phim, và cả đoàn phải hoàn thành chúng một cách thủ công trong khoảng thời gian từ 2-3 tháng.

Assassin’s Creed dự kiến khởi chiếu vào ngày 21.12 năm nay.

Nguồn : molo

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày