Trang chủ » Chuyện làng game » Bất ngờ với thông tin tập tiếp theo Avengers không còn là Infinity War nữa

Bất ngờ với thông tin tập tiếp theo Avengers không còn là Infinity War nữa

Team XemGame | 05/05/2016 15:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những phần tiếp theo của Avengers theo như được biết với cái tên Infinity War sẽ không còn mang tên này nữa, thay vào đó là một cái tên hoàn toàn mới.

Cả hai phần phim Avengers mới này sẽ có tên mới toanh chứ sẽ không còn là Infinity War nữa.

Vào năm 2014 khi Marvel giới thiệu những bộ phim thuộc phase 3 trong vũ trụ điện ảnh của Marvel, The Avengers: Infinity War – Part 1 và Part 2 là hai bộ phim độc lập sẽ ra mắt lần lượt vào tháng 05 năm 2018 và tháng 05 năm 2019. Theo như nguyên tác truyện tranh, Infinity War là cuộc chiến giữa các siêu anh hùng với Thanos, “The Mad Titan”, kẻ muốn tuyệt diệt cả vũ trụ với chiếc găng tay thần thánh Gauntlet of Infinity.

warifinyty_5_5_3.jpg (800×493)

Tuy nhiên mới đây trong một cuộc phỏng vấn với Uproxx, anh em nhà Russo, đạo diễn của siêu phẩm đang làm mưa làm gió tại các phòng chiếu, Captain America: Civil War, và cũng là đồng đạo diễn hai phần Avengers sẽ ra mắt vào năm 2018 đã cho biết cả hai phần phim này sẽ có tên mới toanh chứ sẽ không còn là Infinity War nữa.

Lý do chủ yếu là, hai anh em nhà Russo cho biết, hai phần phim này về cơ bản sẽ không liên quan nhiều tới nhau như khán giả nghĩ. “Hai bộ phim sẽ khác biệt rất nhiều”, hai anh em cho biết.

warifinyty_5_5_1.jpg (700×350)

“Mục đích chủ yếu là chúng tôi sẽ thay đổi nội dung và phong cách phim, nhưng thật ra vẫn chưa nghĩ ra cái tên mới.” Anthony Russo cho hay, cùng với đó là lên tiếng chê bai tựa đề phim hiện tại rất dễ khiến cho khán giả ra rạp bị khó hiểu và nhầm lẫn.

Nhiều khả năng, ở sự kiện Comic-Con tổ chức tại San Diego vào tháng 07 tới đây, cái tên mới của Infinity War sẽ được tiết lộ.

warifinyty_5_5_2.jpg (600×300)

Captain America: Civil War xoay quanh cuộc nội chiến của nhóm siêu anh hùng Avengers khi những bất đồng nảy sinh xung quanh đạo luật mới của chính phủ, yêu cầu kiểm soát hoạt động của các siêu anh hùng. Lúc này, Captain America thì phản đối còn Iron Man thì đồng tình với đạo luật mới bởi chính anh cũng đã quá hiểu hậu quả của việc các siêu anh hùng tự ý hành động sẽ như thế nào sau sai lầm tạo ra Ultron suýt chút nữa hủy diệt thế giới ở phần trước.

Nguồn : GameK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày