Trang chủ » Chuyện làng game » Bị chê stream công nghiệp, Độ Mixi vẫn bình tĩnh đáp trả

Bị chê stream công nghiệp, Độ Mixi vẫn bình tĩnh đáp trả

Team XemGame | 27/05/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với tôi công nghiệp là tốt, nó giúp tiết kiệm được thời gian.”, Độ Mixi chia sẻ trên stream sau khi bị người hâm mộ chê.

Độ Mixi là một trong những streamer đầu tiên tại Việt Nam. Thành công và tính cống hiến của anh trong cả sự nghiệp là điều mà ai cũng thấy rõ. Sự gần gũi vui vẻ của Độ Mixi đã tạo cho anh cộng đồng fan lớn mạnh. Từ thời trai trẻ cho đến khi làm ông bố 2 con, hình ảnh Độ Phùng ngồi trước màn hình máy tính chơi game cùng anh em đã là món ăn tinh thần khó thiếu với nhiều người.

Và nếu ai theo dõi Độ Mixi từ lâu thì hẳn sẽ không còn lạ với cách mà streamer này gửi lời cảm ơn đến fan của mình mỗi khi nhận được donate. Dù số tiền có thể không nhiều nhưng cách anh gửi lời cảm ơn đến người donate cũng vô cùng lịch sự.

Mới đây trong một buổi stream vào  24/5, một fan đã bình luận trên kênh chat, phàn nàn về cách cảm ơn của streamer này khi nhận donate. Cụ thể thì fan này cho rằng, Độ Mixi đang ngày càng công nghiệp và không tôn trọng người hâm mộ.

Nam streamer thẳng thắn trả lời lại: “Cá nhân tôi thấy công nghiệp là tốt. Công nghiệp là khi hình thành nên được một công thức rồi và mình tối ưu hóa nó cho thật nhanh. Giống như việc đi tắm hay đánh răng vậy, có rất nhiều thứ mình làm công nghiệp trong cuộc sống mà các bạn không nhận ra. Với tôi công nghiệp là tốt, nó giúp tiết kiệm được thời gian.”.

Có thể bạn muốn xem thêm : Faker cùng đồng đội T1 hóa thân thành một ban nhạc, xịn như idol KPOP

Trong một vài chia sẽ trong thời gian trước ở group Bộ Tộc, Độ Mixi từng cho rằng đam mê và nhiệt huyết không còn như trước, giờ đây việc stream của anh chỉ là để lo gánh nặng cơm áo gạo tiền trong cuộc sống. Do vậy việc chuyển sang hình thức công nghiệp khi stream là điều dễ hiểu mà người hâm mộ có thể dễ dàng nhận thấy trên stream của anh.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày