Trang chủ » Chuyện làng game » Faker cùng đồng đội T1 hóa thân thành một ban nhạc, xịn như idol KPOP

Faker cùng đồng đội T1 hóa thân thành một ban nhạc, xịn như idol KPOP

Team XemGame | 27/05/2021 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong một bộ ảnh hợp tác cùng đối tác KLEVV, đội hình T1 đã hóa thân thành một ban nhạc với việc Faker đảm nhiệm vai trò là giọng ca chính.

KLEVV mới đây đã công bố bộ ảnh cực đẹp của các chàng trai nhà T1. Ở bộ ảnh lần này, Faker cùng đồng đội sẽ trở thành các nhạc công trong một nhóm nhạc, mỗi người có một vai trò riêng cũng giống như mỗi vị trí khác nhau tại Summoner Rift.

Sự sắp xếp đội hình trong “ban nhạc” T1 cũng mang ý nghĩa rất đặc biệt, khi Faker đảm nhận vai trò giọng ca chính, còn Teddy – Người chơi hệ “xạ thủ gánh đội”, cũng vào vai một tay trống của nhóm – Vị trí được coi là linh hồn của một band nhạc…

Điều đáng nói là bằng một cách nào đó, “dung nhan” của dàn tuyển thủ nhà T1 lại tỏ ra vô cùng ăn khớp và phù hợp với tạo hình của một band nhạc nam đầy lịch lãm và đậm chất “nghệ sĩ”.

Có thể bạn muốn xem thêm : Vương Giả Vinh Diệu mở giải đấu CKTG với tổng giải thưởng kỷ lục

Với những bức ảnh cực ngầu này cùng dòng trạng thái: “Mang ký ức của chúng ta, đặt vào KLEVV R1 SSD”, mà KLEVV chia sẻ thì rất có thể trong thời gian tới, các thành viên T1 sẽ một lần nữa xuất hiện trong MV quảng cáo sản phẩm của KLEVV. Biết đâu đấy chúng ta sẽ được chứng kiến dàn “soái ca” nhà T1 thể hiện một bản nhạc sôi động ngay trước thêm mùa giải mới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1721 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày