Trang chủ » Chuyện làng game » BLV Hải Dương: Weibo Gaming nên cho Angel rời đội

BLV Hải Dương: Weibo Gaming nên cho Angel rời đội

Team XemGame | 23/08/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tối ngày 22/8, trên kênh youtube Văn Tùng đã có buổi talkshow bàn luận về những trận đấu sau cùng giải LPL mùa hè 2022. 

Trước khi đi vào nội dung chính, các bình luận viên Văn Tùng, Hải Dương, Ngọc Thiên, Tùng Lâm nói qua về đội tuyển Weibo Gaming (WBG), đội đã bị LNG Esports loại ở vòng 2 playoffs. Đồng thời họ không đủ điểm tích lũy để tham gia vòng khu vực tranh vé đi CKTG. Hành trình chinh phục giải đấu LPL, CKTG 2022 của Weibo Gaming chính thức chấm dứt.

BLV Hải Dương cho rằng màn thể hiện của WBG quá kém cỏi, bị loại khỏi playoffs là đúng, nếu có đi CKTG thì cũng không thể tiến sâu vào giải đấu. Thể theo lời yêu cầu của BLV Văn Tùng về việc góp ý cho đội tuyển đang có sự phục vụ của Sofm ở mùa sau, anh nhận định WBG nên “sút” pháp sư đường giữa Angel. Vì anh ta luôn đi thua đường, cắm chốt ở đường mà ít khi tham gia đổi đường hỗ trợ đồng đội, ngay cả khi cầm tướng tủ Ahri thì Angel xử lý lỗi rất nặng.

Anh phân tích thêm, WBG thật sự chỉ cần giữ lại 1 trong 2 tuyển thủ TheShy, Sofm, xây lại toàn bộ đội hình xung quanh TheShy hoặc Sofm. Bộ đôi đường trên này không hẳn là hợp nhau nên chỉ giữ một người thôi, những thành viên còn lại đều có thể thay thế được, LPl nhân tài rất nhiều như Dream (đang thuộc V5) thay Angel chẳng hạn. 

Anh Tùng Lâm phân tích, Sofm có lẽ đã đến lúc nên nghĩ đến chuyện giải nghệ vì Sofm đã lớn tuổi, tư duy bảo thủ, khó phát triển thêm. Anh Ngọc Thiên đồng ý với nhận định nên thay Angel bằng Dream và phân tích lối chơi của TheShy, Sofm quá dễ bị bắt bài vì phong cách thi đấu không đa dạng. TheShy luôn muốn một kèo đấu có lợi cho mình, thường rất hổ báo khi đi đường, lúc bị nằm xuống thì càng muốn gỡ mạng. Sofm thì luôn ăn đủ vòng rừng trước khi gank, khác hẳn Tarzan bỏ rừng, gank sớm tạo đột biến cho đội.

Có thể bạn muốn xem thêm: Black Myth: Wukong hé lộ đoạn cắt cảnh 7 yêu tinh nhền nhện khác hẳn phim truyện

Các bình luận viên dự đoán 4 đội EDward Gaming (EDG), JD Gaming (JDG), Top Esports (TES), LNG Esports (LNG) như sau: Tùng Lâm, Văn Tùng, Hải Dương đoán TES vô địch, Ngọc Thiên đoán JDG vô địch. Sau trận đấu EDG vs TES, các chuyên gia đã đánh giá rất cao 2 tuyển thủ knight và Wayward. Đội tuyển TES đang có nhiều thành viên có kỹ năng cao so với đội khác và phong độ thi đấu tốt ngay cả khi gặp khó khăn.

Dự đoán trận đấu JDG vs LNG như sau Tùng Lâm, Hải Dương: JDG 2-3 LNG; Ngọc Thiên JDG 1-3 LNG. Trận đấu ở nhánh thua EDG vs JDG/LNG, Tùng Lâm, Hải Dương, Ngọc Thiên đoán EDG bị loại khi gặp JDG.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày