Trang chủ » Chuyện làng game » BLV Hữu Trung trải lòng về đam mê nghề bình luận viên

BLV Hữu Trung trải lòng về đam mê nghề bình luận viên

Team XemGame | 21/04/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

BLV Hữu Trung bồi hồi chia sẻ: “bình luận viên mới là công việc của cuộc đời tôi, đó là tất cả những gì mà tôi muốn đạt được”.

Mới đây, BLV Hữu Trung kể lại quyết định quan trọng của đời mình khi theo đuổi đến cùng nghề bình luận viên. Anh đành chấp nhận từ bỏ nghề bảo vệ tại một cửa hàng dù đồng nghiệp và quản lý đã ra sức níu kéo anh. Qua câu chuyện lâm li bi đát, fan hiểu thêm về cuộc đời và những mối quan hệ của anh.

BLV Hữu Trung cho biết, sau khi anh dừng làm blv và ổn định với một công việc mới, thì anh nhận ra blv mới là công việc yêu thích của mình. Anh để lại đơn xin thôi việc, nói lời giã biệt với đồng nghiệp.

Hữu Trung bồi hồi nhớ lại: “Con muốn làm blv, buổi sáng con có thể bưng bê hay bưng một cái gì đó, buổi tối con làm blv, miễn sao con sống được với nghề. Chú bảo vệ đặt tay lên vai Hữu Trung tha thiết, con đi rồi thì còn ai làm bảo vệ, không khí ở cửa hàng cũng chan hòa là có con. Một chú khác, nhìn con chú thấy được ánh sáng của sự hạnh phúc. Chú nhìn vào mắt của con, chú thấy được sự hạnh phúc không tưởng, con đừng đi. Con đi rồi ai sẽ mang lại sự bình yên, nụ cười cho nơi này.”

This image has an empty alt attribute; its file name is blv-huu-trung-trai-long-ve-dam-me-nghe-binh-luan-vien-4.jpg

BLV cảm xúc đáp: “Niềm vui của mỗi người rồi ai cũng sẽ tìm thấy, quan trọng là ta có chịu tìm hay không, ta có thấy nó hay không. Và quan trọng hơn hết là ta có chấp nhận đón nhận nó hay không. Nơi đây đối với con thật sự có ý nghĩa nhưng con phải đi để tìm thấy chân lý cuộc đời mình. Tuổi đời của con còn quá trẻ, con cao 1m83 đáng lẽ con nên làm người mẫu. Đã đến lúc con phải đi rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chủ tịch G2 Esports – Ocelote chia sẻ rằng tất cả các đội tuyển lớn đều “đi đêm”, đó là một cuộc cạnh tranh công bằng?

Tiếp theo, cô quản lý cửa hàng bật khóc đề nghị BLV Hữu Trung ở lại. Và cô mời anh làm nhân viên bán hàng thay cho công việc bảo vệ hiện tại. Nhưng hoài bảo của BLV Hữu Trung là quá lớn, sau cùng anh cũng rời khỏi cửa hàng và bắt đầu làm blv một lần nữa cho đến bây giờ. Nếu không làm blv, có lẽ anh đã trở thành một nhân viên bán hàng xuất sắc nhờ tài hoạt ngôn của mình.

BLV Hữu Trung được nhiều người biết đến với vai trò người đọc giao tranh các trận đấu LMHT ở giải VCS, LPL, CKTG… Anh có thể truyền tải diễn biến trận đấu đầy sôi nổi thông qua cảm xúc và sự nhạy bén nắm bắt các tình huống trong game. Ngoài ra, anh còn có khả năng chơi chữ, mô tả, gắn kết sự kiện ở Đấu Trường Công Lý với đời sống thật một cách hài hước, mang lại những giờ phút giải trí chất lượng đến cho khán giả LMHT.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày