Trang chủ » Chuyện làng game » Fan nức lòng, giục “đóng thuyền” khẩn cấp sau bộ ảnh áo cưới của Noway và Cara

Fan nức lòng, giục “đóng thuyền” khẩn cấp sau bộ ảnh áo cưới của Noway và Cara

Team XemGame | 15/09/2020 16:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ trầm trồ về sự đẹp trai xinh gái của cặp đôi được đẩy thuyền mạnh nhất làng game Việt hiện nay, người hâm mộ còn mong muốn Cara và Noway sớm về chung một nhà bởi “ảnh cưới” nhá hàng quá chuẩn tướng phu thê.

Dù đã 3 tháng trôi qua kể từ khi kết đôi trong Người Ấy Là Ai cùng với vô số lần phát “cẩu lương” trên sóng stream cũng như hình ảnh, thế nhưng Cara và Noway vẫn chưa từng một lần lên tiếng chính thức về mối quan hệ của cả hai khiến người hâm mộ đã quá nôn nóng khi cứ phải dậy sóng “đẩy thuyền”.

Rồi đến lúc Cara tung MV This Way với vai nam chính dành cho Noway tràn ngập phân cảnh ngọt ngào và đáng yêu, người hâm mộ lại một lần nữa “lên án” sự chậm trễ trong việc công bố những thứ mà họ muốn được nghe được thấy. Nhưng rồi, vẫn lại là sự lấp lửng.

Có thể bạn muốn xem: Hậu check nữ streamer hack CSGO: Bomman bị chửi “ngu”, Minh Nghi bị “gọi hồn”

Và dường như khẳng định cho việc chỉ thích làm chứ không muốn nói, Cara và Noway tiếp tục tung bộ ảnh áo cưới đẹp lung linh cùng những ánh nhìn cực tình tứ khiến fan gần như bùng nổ. Nhưng tiếc rằng, cái tên Chung Thanh Phong ngay dưới bức hình mà một vài fan tinh ý nhận ra đã khiến sự vui mừng chung trở nên… héo hắt.

Thực ra, đây chỉ là bộ ảnh chụp nhằm quảng bá cho bộ sưu tập thời trang áo cưới mới của nhà thiết kế Chung Thanh Phong, nhưng chính NTK đã chọn cặp đôi này với lý do: “Cả hai đều rất trẻ trung, dễ thương, hợp với hình ảnh hoàng tử, công chúa và có nhiều điểm tương đồng với những gì mà bộ sưu tập ‘Dear My Princess’ muốn hướng đến”.

Chính điều này đã khiến người hâm mộ mừng rỡ hơn nữa, bởi một nhà thiết kế có con mắt tinh đời như Chung Thanh Phong còn cho rằng cặp đôi này cực kỳ xứng đôi và xinh đẹp, thì chẳng còn lý do gì mà không chịu đến với nhau. Và hơn thế nữa, những tấm hình này cũng dược xem như “demo” cho một bộ ảnh cưới rực rỡ hơn trong tương lai, nên thật mong rằng một cái kết đẹp sẽ sớm đến với cặp đôi trai tài gái sắc này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày