Trang chủ » Chuyện làng game » Hậu check nữ streamer hack CSGO: Bomman bị chửi “ngu”, Minh Nghi bị “gọi hồn”

Hậu check nữ streamer hack CSGO: Bomman bị chửi “ngu”, Minh Nghi bị “gọi hồn”

Team XemGame | 09/09/2020 16:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bạn bè của nữ streamer đã có những lời lẽ nặng nề đối với Bomman khi cho rằng Người Mìn “ngu”, “không biết gì” và trở nên tệ hại kể từ khi quen với Minh Nghi.

Sự việc nữ streamer tai tiếng của Dota 2 bị cáo buộc sử dụng hack trong CS:GO vẫn đang là chủ đề được quan tâm bậc nhất trong cộng đồng này. Trong Ký Sự Check Hack – một đơn tố cáo đã gửi về nhằm tố cáo nữ streamer LencyChu (hay còn biết đến với cái tên N.L.C) sử dụng hack khi có nhiều pha xử lý đáng nghi vấn.

Chân dung nữ streamer

Cùng với cộng sự của mình, Bomman cùng Thế Anh check khá kỹ trường hợp này và kết luận tài khoản của nữ streamer đã sử dụng hack. Người Mìn cũng cẩn thận nói rằng kết luận của mình chỉ áp dụng trên tài khoản được check và không kết luận nữ streamer hack hay không bởi không biết có những ai đã sử dụng tài khoản đó.

Sau khi Ký Sự Check Hack được lên sóng, nữ streamer đã hứng chịu rất nhiều chỉ trích, bởi trước đó cô nàng vốn đã dính với rất nhiều tai tiếng về việc hack, sống lỗi, cắm sừng, sống ảo… đặc biệt là trong cộng đồng Dota 2 đến nỗi phải hạn chế hoạt động trong các group cộng đồng .

Cô nàng cũng đã trực tiếp bình luận vào stream của Bomman khẳng định mình không hack, nhưng cũng rất nhanh sau đó, LencyChu cho biết cô nàng không phải là người cầm acc để chơi ngày hôm đó, mà là người yêu cô có nick name Kino mới là người trực tiếp cầm acc. Bạn bè của cô nàng cũng khẳng định hôm đó LencyChu không hề có mặt trên thành phố để chơi game vì cô nàng đã… về quê(?!)

Tự lên tiếng phủ nhận việc sử dụng hack
Và rồi bảo rằng người yêu đã cầm acc mình

Và hơn cả thế, những con dao có giá trị trong hòm đồ của LencyChu cũng đã được chuyển sang tài khoản khác trong khi nick steam để về chế độ private khi vẫn một mực khẳng định mình không dùng phần mềm gian lận.

Có thể bạn muốn xem: Nữ streamer Dota 2 tai tiếng bị Bomman “bóc mẽ” xài hack trong CS:GO

Nhưng điều khiến cộng đồng phẫn nộ không chỉ dừng lại ở việc “lươn lẹo” của nữ streamer, mà còn vì những lời sỉ nhục nặng nề lên Bomman, Thế Anh và cả Minh Nghi của bạn bè nữ streamer.

Trong Discord riêng của nhóm, những người này đã liên tục có những lời công kích đầy hằn học. Nhân vật có nick name Rio Trầm Cảm cho rằng Bomman không đủ trình độ để đưa ra lời nhận xét bởi “bắn thì ngu”, “adua theo mấy thằng trẻ trâu” nên luôn cho rằng những người khác sử dụng hack mới có thể xử lý ảo diệu.

Game thủ này cũng cho rằng kể từ khi quen Minh Nghi, Bomman dần đi xuống và trở nên trẻ trâu hơn trước và “Bomman chỉ dành cho mấy thằng trẻ trâu

Minh Nghi cũng bị “gọi hồn” một cách vô cớ

Về phía mình, game thủ Hi Hông Hút Hít cho rằng kể từ khi kết hợp cùng Thế Anh, Bomman biến những buổi stream của mình trở nên vớ vẩn, nhạt và thiếu đi yếu tố chuyên môn.

Không chỉ vậy, anh chàng còn cho rằng những người lên tiếng chỉ trích nữ streamer đều là đồ rẻ rúng và còn gắn tên nữ streamer với một “cosplayer béo phệ nào đấy” nhằm hạ thấp hình ảnh. Nhưng vấn đề là ở chỗ, hình ảnh đó thực sự là LencyChu và được chính cô nàng xác nhận.

Bên cạnh đó, LencyChu cũng từng để lộ ra rất nhiều hình ảnh chứng minh cho việc bóp ảnh quá tay, sống ảo cùng những lời cáo buộc về sử dụng hack cũng như nhờ người đánh hộ trước đó.

Với những pha “bóp *ái” liên tục đến từ vị trí chính chủ cũng như bạn bè, có lẽ việc hack cheat sẽ là một tiếng xấu khó rửa sạch trong sự nghiệp của LencyChu.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày