Trang chủ » Game thủ » Bó tay game thủ “ngáo PUBG” đội mũ 3 và ôm hòm tính lên máy bay

Bó tay game thủ “ngáo PUBG” đội mũ 3 và ôm hòm tính lên máy bay

Team XemGame | 08/06/2019 10:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không biết có nhảy khỏi máy bay không nữa.

Từ khi bắt đầu ra mắt vào đầu năm 2017 đến nay, PUBG đã nhanh chóng được các game thủ trên toàn thế giới đón nhận và đạt được những thành công vang dội. Nhà nhà, người người mê PUBG và hình ảnh các nhân vật cùng trang phục chiến đấu trong PUBG liên tục được các fan của tựa game này cosplay theo rất nhiều phong cách khác nhau. Thậm chí, với sức ảnh hưởng của mình, PUBG cũng trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho sự ra đời của những bộ ảnh kỷ yếu, ảnh cưới không thể “chất” hơn.

https://www.youtube.com/watch?v=ehwkzJDFK7s

Thậm chí đến cái mức không ít fan cuồng còn lấy luôn bộ quần áo, trang bị trong game ra mặc như những trang thường ngày ra ngoài đường, đi học, đi chơi trước những ánh mắt tò mò, ngạc nhiên của mọi người xung quanh.

Điển hình như mới đây, hai anh chàng nam game thủ này còn rủ nhau đội cả mũ 3, ôm hòm thính lên hẳn máy bay.

Với dòng caption “Nhảy đâu đây mấy bác?”, bức hình sau khi được chia sẻ trên diễn đàn không khỏi thu hút sự chú ý, thích thú từ đông đảo các thành viên với những bình luận vô cùng hài hước.

Hình ảnh bá đạo trên khiến nhiều người liên tưởng ngay đến một hình ảnh hai hước không kém được chia sẻ gần đây khi một nam game thủ diện cả cây đồ PUBG ôm hòm thính lên xe bus ngồi.

Thanh niên “khá ảo” ngay trên xe bus…

Cũng ngay sau khi được lan truyền trên mạng đã khiến các game thủ, nhất là các fan của PUBG cảm thấy vô cùng thích thú. Tuy nhiên nó vẫn nhận về nhiều ý kiến bình luận trái chiều. Bên cạnh những bình luận tiêu cực như “game ít thôi”, “game nhiều vào giờ lú rồi” thì vẫn có những comment khen sự dễ thương của anh chàng cũng như hài hước trêu đùa rằng “không kiếm được xe chạy bo mà phải đi xe bus ư?”.

Qua bấy nhiêu đó thôi cũng đủ chứng tỏ được sức ảnh hưởng của PUBG đến với đời sống hiện tại của các game thủ như thế nào. Tuy nhiên đúng là mọi thứ nên cần dừng đúng giới hạn của nó, dẫu cho có là đam mê thì cũng không nên để nó ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống thực của bản thân.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày