Trang chủ » Chuyện làng game » Bomman – Minh Nghi hé lộ câu chuyện “cọc đi tìm trâu”, dùng clone để… donate tỏ tình

Bomman – Minh Nghi hé lộ câu chuyện “cọc đi tìm trâu”, dùng clone để… donate tỏ tình

Team XemGame | 22/09/2020 12:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ gây “bỏng mắt” vì những cử chỉ vô cùng tình tứ, Bomman – Minh Nghi còn hé lộ rất nhiều câu chuyện đằng sau mối tình đẹp của mình.

Được xem là cặp đôi khởi đầu cho chuyện tình yêu năm 2020 của gamebiz Việt, Bomman – Minh Nghi vẫn chiếm được tình cảm của người hâm mộ bởi sự xứng đôi và những khoảnh khắc ngọt ngào của mình.

Chuyện tình của cả hai cũng chứa nhiều chi tiết vô cùng đặc biệt mà đơn cử là màn “sốt sắng khoe người yêu” của Bomman khi trước đó, Người Mìn từng hứa sẽ công khai người yêu khi kênh Youtube đạt đến 200.000 lượt theo dõi nhưng rồi lại công bố trước khi đạt đủ “KPI”- động thái khiến người hâm mộ cho rằng anh chàng đã quá đắm chìm trong hạnh phúc và không muốn giấu giếm thêm nữa.

Và để hoàn thành lời hứa “hụt” lúc trước cũng như cảm ơn người hâm mộ đã luôn ủng hộ mình, Bomman và Minh Nghi đã cùng nhau quay một đoạn vlog dạng Q&A (hỏi – đáp) để chia sẻ chuyện tình cảm của mình trong suốt thời gian qua.

Để có sản phẩm này, Minh Nghi đã tự lặn lội ra tận Hà Nội, và đó cũng là điều khiến người hâm mộ vô cùng thích thú bởi cô nàng đã luôn là người chủ động trong mối quan hệ này.

Có thể bạn muốn xem: PewPew bất ngờ hé lộ Độ Mixi là con người phải nói là “quá khổ”

Lý do đến với nhau của cả hai luôn được người hâm mộ thắc mắc, và Bomman đã khiến tất cả bất ngờ khi cho rằng: “Tình yêu tự nhiên mà đến thôi” và Minh Nghi càng khiến người hâm mộ sửng sốt hơn khi chia sẻ câu chuyện “cọc đi tìm trâu” của mình khi sử dụng tài khoản clone để… tỏ tình qua kênh donate. Sau khi nhận ra được lời tỏ tình của Minh Nghi, Bomman đã “Đứng hình” khá lâu và quyết định off stream sớm để đáp trả lời tỏ tình của bạn gái.

Có thể thấy rằng dù là nữ, thế nhưng Minh Nghi lại là một cô nàng vô cùng cá tính, sôi nổi và là người dẫn dắt trong mối quan hệ trong khi chàng trai 29 tuổi chưa từng được ai theo đuổi Bomman lại hơi nhút nhát và e lệ. Và với sự tiến triển vô cùng tốt đẹp của cặp đôi này, người hâm mộ hy vọng cả hai sẽ có những dự án hợp tác cùng nhau để phát triển Esports Việt trong tương lai.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày