Trang chủ » Chuyện làng game » PewPew bất ngờ hé lộ Độ Mixi là con người phải nói là “quá khổ”

PewPew bất ngờ hé lộ Độ Mixi là con người phải nói là “quá khổ”

Team XemGame | 19/09/2020 13:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong buổi talkshow mới đây cùng ViruSs, PewPew bất ngờ có những chia sẻ góc khuất về Độ Mixi, không hẳn toàn màu hồng như mọi người nghĩ.

Mới đây, ViruSs và PewPew đã có một buổi talkshow mang tên Bật Mí Chuyện Nghề phát trực tiếp trên YouTube. Qua đó, 2 anh chàng thuộc nhóm Tứ hoàng Streamer được xem là thành công bậc nhất trong lĩnh vực này đã chia sẻ những câu chuyện nghề của bản thân mình.

PewPew lên sóng trực tiếp nói về con đường streamer của mình

Sau phần nói chuyện, 2 streamer này đã trả lời những câu hỏi từ khán giả, trong đó có 1 câu hỏi rất đáng chú ý ở thời điểm hiện tại: “Tứ hoàng Streamer sau phóng sự của VTV có sứt mẻ tình cảm hay không khi PewPew trong vai chính diện còn Độ Mixi trong vai phản diện?”.

Trả lời câu hỏi này, PewPew nói luôn là ở đây chẳng có ai chính diện và ai phản diện cả. Còn ViruSs thì khẳng định rằng mối quan hệ giữa Tứ hoàng vẫn thế và không vì câu chuyện mới đây mà rạn nứt.

ViruSs khẳng định tình cảm của Tứ hoàng Streamer vẫn không hề thay đổi

Có thể bạn muốn xem: Độ Mixi phải thốt lên “một ngày tồi tệ” sau bản tin của VTV

Chưa hết, ngay sau đó PewPew còn chia sẻ thêm về người bạn thân đang vấp phải nhiều chỉ trích của mình. Theo PewPew: “Độ không phải chỉ gặp một chuyện mà mọi người đang nhìn thấy, có rất nhiều chuyện buồn khác mà Độ đã chia sẻ với tôi. Buồn đến mức phải dùng từ ‘khổ’ luôn ấy chứ không như những gì trên stream đâu.”

PewPew còn nói thêm: “Chuyện mới đây là bình thường, Độ còn gặp rất nhiều chuyện khác mà tôi cảm thấy là quá khổ. Dù chỉ chia sẻ một phần những nỗi buồn đó nhưng nếu tôi ở vị trí của Độ chắc chắn tôi không thể chịu nổi.”

Tuy nhiên, những vấn đề mà Độ Mixi gặp phải thì PewPew không chia sẻ cụ thể.

PewPew có những chia sẻ rất bất ngờ về Độ Mixi
Độ Mixi đang gặp phải rất nhiều vấn đề, không riêng gì làn sóng chỉ trích gần đây

Độ Mixi là một người rất hoạt bát và tràn đầy năng lượng trên sóng livestream, tuy nhiên qua những chia sẻ của người bạn thân PewPew thì Độ Mixi cũng là một người không chỉ nhìn bề ngoài là hiểu hết.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày